• Banner Suanha.net.vn
 • Banner suanha.net.vn 2
 • Banner suanha.net.vn 3

Xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

Xây nhà là công việc hệ trọng của mỗi người, vì từ xưa đến nay ông bà ta luôn cho rằng nhà là nơi không chỉ để che nắng che mưa mà nhà cũng là nơi cất giữ yêu thương của mỗi thành viên trong gia đình.

Có thể bạn chưa biết bắt đầu từ đâu khi tiến hành xây dựng một ngôi nhà, từ tthủ tục pháp lý, tìm đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công xây dựng có uy tín, lựa chọn vật liệu phù hợp, giải quyết vướng mắt với hàng xóm hoặc các tổ đội trong quá trình thi công và các vấn đề liên quan khác nữa.  Thông thường, việc xây nhà mỗi tầng sẽ mất 1 tháng, như vậy nếu nhà bạn xây 5 tầng bạn sẽ mất 5 tháng để giám sát và quản lý xây dựng. Nếu bạn là người bận rộn thì khoảng thời gian đấy sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Việc quản lý tổ thợ xây dựng, đảm bảo an toàn lao động, mua và kiểm sót số lượng, chất lượng vật liệu đầu vào là cả một vấn đề phức tạp.Tại sao bạn lại không thuê một nhà thầu xây nhà trọn gọi tại thành phố Hồ chí Minh có y tín như chúng tôi để bạn còn có thời gian chăm sóc con cái.

=> Dịch vụ xây nhà trọn gói tại tại thành phố Hồ chí Minhlà giải pháp giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và kiểm soát ngân sách hiệu quả. Cam kết không phát sinh từ nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư có thể yên tâm giao lại công việc xây dựng và chờ ngày dọn về nhà mới mà không phải lo nghĩ đến vấn đề chi phí.

xay nha tron goi

Những lý do nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

- Chúng tôi cam kết chất lượng ở từng hạng mục thi công, chủng loại vật tư được sử dụng đến từ những thương hiệu hàng đầu đúng như thỏa thuận ban đầu, thi công cẩn thận ở từng chi tiết dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.

- Với quy trình làm việc chuẩn và chuyên nghiệp nhà thầu xây dựng rút ngắn được thời gian thi công so với những đơn vị khác, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

- Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói củachúng tôi, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế hoàn chỉnh công trình nhà ở, bao gồm các phối cảnh 3D và hồ sơ thiết kế đầy đủ cùng với cam kết không phát sinh.

- Chúng tôi cam kết chất lượng công trình sau thi công, tuy nhiên trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra, đơn vị hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẵn sàng khắc phục triệt để vấn đề.

xay nha tron goi

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh gồm các hạng mục sau:

- Phần xây dựng:

 • Đào móng, vận chuyển thải đổ đi.
 • Ghép cốp pha, cốt thép từ móng đến mái.
 • Xây, trát, hoàn thiện bể nước bể phốt.
 • Xây tường từ móng đến mái theo thiết kế.
 • Thi công hệ thống điện, nước hìm tường.
 • Nhân công ốp, lát gạch từ móng đến mái.

- Phần hoàn thiện:

 • Thiết bị điện ngoài vườn và thiết bị vệ sinh.
 • Gạch ốp lát từ móng đến mái theo thiết kế.
 • Sản xuất và lắp dựng hệ thống cửa các loại.
 • Sơn bả hoàn thiện trong, ngoài công trình
 • Ốp lát bậc cầu thang, lan can tan vịn cầu thang.
 • Trần thạch cao và hệ thống đèn trần trang trí.
 • Lắp đặt hệ thống tủ bếp.

xay nha tron goi

Để có một căn nhà đẹp như mong muốn, thì bước chốt giá cả và chủng loại vật tư sử dụng trong nhà là rất quan trọng. kèm theo hợp đồng thi công chặt chẻ, giám sát quá trình thi công nữa là ổn. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà mới và cả sửa chữa cải tạo nhà cũ, nên chúng tôi hiểu rõ những căn bệnh thường gặp trong căn nhà, do sự cố thi công, do vật tư không đảm bảo, do chủ quan của chủ đầu tư… dẫn đến hư hỏng, xuống cấp rất nhanh. vậy các bạn nên lưu ý những vấn đề này để có lựa chọn đúng đắn nhất nhé. chúc các bạn luôn thành công .

Chúng tôi lấy chất lượng công trình, sự hài lòng của khách hàng làm thương hiệu cho mình. Các bạn hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu xây nhà nhé.

 

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686