• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Xây nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Xây nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có biết ngày nay, nhu cầu đời sống ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu về không gian sống cũng được nâng cao. Với nhiều người có mức thu nhập thấp, họ luôn mong muốn có thể xây nhà giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh, phù hợp với mức thu nhập của họ.

Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của nhiều khách hàng, chúng tôi chuyên tư vấn xây nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ chí Minh, như tư vấn xây nhà cấp 4 đẹp ở vùng nông thôn, tư vấn xây nhà ống tiết kiệm chi phí nhất. Một số mẫy thiết kế xây nhà giá rẻ ở phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo:

xay nha gia re

Một số mẫu thiết kế, xây dựng nhà giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh đơn giản ở nông thôn:

- Nhà cấp 4 với không gian mái ngói, 2 phòng ngủ có kèm bản vẽ và phối cảnh. Kiểu nhà này thích hợp với những gia đìnhsinh sống ở đất nông thôn lao động, đặc biệt là ở các vùng nông thôn mới với kiến trúc nhà ngói 3 gian, vì nó rất đơn giản.

- Mẫu nhà cấp 4 đơn giản có 2 phòng ngủ với giá khoảng 200 triệu tính cho phần thô và sơn nước. Đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại cho các cặp vợ chồng trẻ muốn tự lập.

- Mẫu thiết kế nhà có gác lửng đơn giản với chi phí xây dựng khoảng trên dưới 150 triệu cho phần thô chưa bao gồm các kết cấu hay các hạng mục khác. Với mẫu này, bạn có thể bố trí phòng ngủ, phòng khách và khu vực bếp ở tầng trệt, trên gác lửng bạn có thể bố trí thêm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và WC nếu muốn.

- Mẫu nhà phố 2 tầng 5x16m hiện đại và tiết kiệm chi phí. Với mẫu thiết kế này, bạn có thể bố trí 1 phòng khách khá rộng, một phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, và 1 phòng làm việc mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt thoáng mát và hài hòa.

Những giai đoạn quan trọng trước khi tiến hành xây dựng nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

- Giai đoạn chuẩn bị : Là giai đoạn đầu tiên cũng như quan trọng nhất. Cần phải có kế hoạch chi tiết, dự đoán tổng chi phí xây dựng, giá vật liệu xây dựng, nhân công làbao nhiêu... Bạn nên tham khảo kĩ các dự án xây nhà giá rẻ trước đó. Dĩ nhiên là giá cả của dự án nhà giá rẻ của bạn luôn cao hơn giá dự án mà bạn tham khảo bởi giá cả thị trường vì tăng theo thời gian, đặc biệt nhất là trong thời buổi bão giá như hiện nay, giá cả lại càng chênh lệch hơn so với trước đây. Một vấn đề cần chú ý nữa trong dịch vụ xây nhà giá rẻ tại thành phố Hồ chí Minh đó là cân nhắc giữa diện tích xây dựng và diện tích sinh hoạt, tính thử gia đình có bao nhiêu thành viên để thiết kế số lượng phòng sao cho hợp lý. Hiểu được vấn đề này giúp các bạn tránh tình trạng xây dựng dư phòng ốc, không làm lãng phí tiền bạc và không gian xây dựng.

xay nha gia re

- Giai đoạn thứ hai : Là giai đoạn quan trọng để thiết kế kiến trúc xây dựng. Để tiết kiệm chi phí cho dịch vụ xây nhà giá rẻ tại sài gòn các bạn có thể thuê thiết kế cho căn nhà của mình thay vì những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công do đó việc thiết kế nên tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế kiến trúc uy tín. Điểm cần lưu ý là do bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, do đó cần có sự tham khảo tài liệu, tư vấn của những người có hiểu biết. Làm tốt được việc này không những giúp tiết kiệm tránh được thay đổi trong thiết kế, cần trao đổi hết nhu cầu ý tưởng để kiến trúc sưcó thể thiết kế theo sở thích của mình cho không gian riêng được hoàn mỹ.

- Giai đoạn thứ ba: Là giai đoạn thi công xây dựng, cần cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn nhà thầu xây dựng cho dự án dịch vụ xây nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, hình thức thi công sao cho chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Dù là nhà thầu nào, hình thức thi công như thế nào thì trong quá trình thi công, dù mới bắt đầu hay trong giai đoạn xúc tiến bạn cần nắm rõ tiến độ thi công, khi cần thiết có thể trao đổi với nhà thầu, đưa ra ý kiến của mình để cho việc xây dựng trở nên một cách thuận lợi, phù hợp với những quan điểm của bạn và tiết kiệm được chi phí một nguồn chi phí lớn trong xây dựng.

Chào mừng đến với xây dựng nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh! Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ trẻ và đầy năng động, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với sự hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

 

 

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686