• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Tìm kiếm đội sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Tìm kiếm đội sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu sửa chữa điều chỉnh cho hợp phong thủy hay sơn sửa, chống thấm, thay sàn gỗ thì nhất định cần phải nhờ đến sự trợ giúp của đội sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Các đơn vị chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn thi công trọn gói nhanh rẻ đẹp.

Nên chọn dịch vụ sửa chữa uy tín nào?

Khi mua một căn nhà mới hoặc căn nhà cũ đã trở nên xuống cấp thì gia chủ sẽ phải điều chỉnh lại cấu trúc và công năng cụ thể sao cho cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đội sửa chữa nhà của công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long sẽ giúp gia chủ thực hiện tất cả nhanh nhất có thể, hợp ý gia đình bạn nhất với mức công hợp lý nhất. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, với đầy đủ trang thiết bị và phương tiện kỹ thuật hiện đại, cùng với sự trợ giúp của đội thợ thi công lành nghề thì công trình nhà ở của bạn sẽ được hoàn thiện công trình nhanh và đảm bảo chất lượng.

Vì đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở, chúng tôi đã xử lý và khắc phục sự cố, sửa chữa nhiều công trình nhà ở, chung cư. Mọi vấn đề của quý khách hàng sẽ được khắc phục một cách triệt để.

Đặc biệt, công ty tư vấn những phương án sửa chữa tối ưu nhất để nhằm mục đích giúp ngôi nhà của bạn được sửa chữa nhanh, hạn chế phát sinh và tiết kiệm chi phí sửa chữa. Đây là yếu tố mà không phải đơn vị thi công nào cũng làm được.

Phương án sửa chữa tối ưu dành cho khách hàng

Những vấn về liên quan đến đơn giá thiết kế và thi công của mỗi công trình nhà ở sẽ không giống nhau. Nó phụ thuộc vào chất liệu, nguồn cung cấp, nhà phân phối vật liệu, tiến độ bạn mong muốn khi tiến hành sửa chữa căn hộ. Để biết được chính xác đơn giá sửa chữa thì phải đo đạc diện tích sửa chữa và chốt chi tiết về những vấn đề trên cho các thiết kế.

Dưới đây là một vài dịch vụ mà đội sửa chữa nhà sẽ cung cấp, khách hàng có thể tham khảo để đưa ra quyết định cuối cùng: chỉnh sửa thiết kế phòng khách, lát gạch hoặc thi công lót ván sàn, sơn tường, cung cấp và lắp đặt trang thiết bị nội thất gia đình,…

Quy trình sửa chữa được thực hiện theo đúng trình tự như sau:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khảo sát, đo đạc kỹ lưỡng vị trí cần sửa chữa

Thống nhất phương án cải tạo và tiến tới ký hợp đồng với khách hàng

Tiến hành thi công sửa chữa, lắp ráp và hoàn thiện

Khi quá trình sửa chữa đã hoàn tất sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Thanh lý hợp đồng và bảo hành, khắc phục nhà ở nếu có bất kỳ sai sót nào.

Dịch vụ sửa chữa tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn

Đội sửa chữa nhà của công ty Hưng Long cam kết sẽ làm việc với tính trách nhiệm cao, đơn vị sẽ cử đến các kiến trúc sư và kỹ sư giỏi nhất khảo sát địa hình, hướng dẫn và chỉ đạo đội thợ thi công. Chúng tôi sẽ cho người giám sát công trình 24/24 để nhắc nhở các sai sót của thợ. Điều đó chứng minh những ngôi nhà mà chúng tôi đã từng thi công không xảy ra bất kỳ hư hỏng nào sau khi được sửa chữa.

Đặc biệt bảng giá sửa nhà của công ty là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, mọi nguyên vật liệu được nhập trực tiếp với số lượng lớn nên khách hàng sẽ được giảm bớt nỗi lo về gánh nặng chi phí.

Đội sửa chữa nhà chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686