• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Tìm đơn vị sửa chữa nhà Bình Dương

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Tìm đơn vị sửa chữa nhà Bình Dương

Tỉnh Bình Dương đang là trọng điểm kinh tế của khu vực miền Nam, nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất. Đời sống kinh tế của người dân khấm khá cũng kéo theo nhu cầu sửa chữa nhà Bình Dương ngày càng tăng cao bởi ai cũng muốn mình sở hữu căn nhà đẹp hơn, khang trang, đáp ứng được mục đích sử dụng của tất cả các thành viên gia đình. Công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa nhà mong muốn được trở thành người đồng hành của các gia chủ trong việc làm đẹp tổ ấm gia đình.

Dịch vụ sửa chữa nhà Bình Dương trọn gói

Quý khách hàng có nhu cầu sửa nhà trọn gói tại khu vực Bình Dương có thể ngay lập tức liên hệ với Công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất

Đội ngũ kiến trúc sư của Hưng Long sẽ lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của khách hàng trong việc tu bổ, sửa chữa nhà, xây dựng bản vẽ phác thảo phương án sửa nhà hoàn thiện dựa trên mô tả của gia chủ.

Gợi ý những vấn đề gia chủ cần quan tâm, bỏ sót, chưa tính toán đến trong phương án sửa nhà để giúp khách hàng có được ngôi nhà hoàn thiện nhất. Đề xuất gia cố móng, làm lại móng chắc chắn hơn khi chủ nhà có ý định nâng tầng mở rộng diện tích nhà.

Thực hiện tất cả các gói dịch vụ sửa chữa bao gồm nâng tầng, mở rộng diện tích nhà, sửa chữa những sự cố hỏng hóc tường, trần, sàn nhà, thiết kế lắp đặt đường dây ống nước.

Quy hoạch bố trí lại các phòng chức năng trong công trình cho phù hợp, hạn chế tối đa những chi tiết thừa, tập trung vào mục đích sử dụng thực tiễn của ngôi nhà.

Thiết kế phương án sửa chữa nhà Bình Dương trọn gói phù hợp với quỹ ngân sách thực tế của khách hàng đồng thời phù hợp với hướng ngôi nhà, đảm bảo yếu tố phong thủy, hợp mệnh của khách hàng. Sửa chữa nội thất ngoại thất theo yêu cầu.

Trách nhiệm của công ty Hưng Long trong thực hiện dịch vụ sửa chữa nhà Bình Dương

Giám sát, quản lý thường xuyên, liên tục quá trình sửa nhà theo từng hạng mục công trình được thực hiện , đảm bảo không có bất sự sai sót so với bản mẫu thiết kế đã đề xuất với khách hàng từ trước. Chất lượng công trình luôn được đảm bảo tuyệt đối. Khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh , đội ngũ công nhân sẽ đề xuất biện pháp khắc phục kịp thời.

Công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long khi sửa chữa nhà Bình Dương cam kết thực hiện nghiêm túc, chính xác, đầy đủ
quy định về an toàn lao động.

Kiểm kê số lượng, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng trong việc
sửa nhà, đảm bảo chắc chắn đủ vật liệu, nguồn gốc vật liệu rõ ràng,từ những
hãng uy tín.

Đội ngũ công nhân, kỹ sư tay nghề kỹ thuật cao của Công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long mang đến nhưng công trình chất lượng hoàn hảo sau khi sửa xong, chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Nếu khách hàng có bất cứ điểm nào chưa hài lòng trong quá trình sửa nhà, công ty sẽ thảo luận và sửa lại nhà phù hợp nhất, ưng ý khách hàng nhất . Khi công trình đã được sửa xong , khách hàng sẽ được kiểm tra lại một lần để xem có sai sót gì không, sau đó công ty mới làm nghiệm thu bàn giao nhà cho khách hàng.

Công trình được bảo hành trong thời gian dài, tùy vào tính chất của các hạng mục mang đến sư an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà Bình Dương.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686