• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại tphcm

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại tphcm

Ngôi nhà trước đây có thể đáp ứng được nhu cầu sinh sống của gia đình sau một vài năm có thể trở nên quá nhỏ bé bởi nhu cầu của gia chủ thay đổi, muốn nhà to hơn, rộng hơn trong bối cảnh cuộc sống ngày càng phát triển, có điều kiện kinh tế hơn. Nếu là nhà đất, nhà riêng thì việc này có thể giải quyết đơn giản bằng cách xây thêm tầng mới thay vì phải đi tìm mua ngôi nhà mới rộng hơn.  Dịch vụ sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại tphcm ra đời đã góp phần đáp ứng được nhu cầu mở rộng diện tích nhà của đông đảo người dân đô thị.

Khi nào cần đến dịch vụ sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại tphcm

Những ngôi nhà cấp 4 thậm chí là những ngôi nhà đã có 2-3 tầng trên nền đất bằng nếu như có diện tích quá nhỏ hoặc chưa đáp ứng được nhu cầu của chủ nhà đều có thể tân trang và nâng tầng thêm diện tích. Những lý do để sửa chữa hạng mục này khá đa dạng : từ việc gia đình có thêm thành viên mới , các em bé đã lớn cần có không gian phòng riêng, ngôi nhà thường xuyên đón nhiều khách tới chơi nên cần phòng riêng dành cho khách, ngôi nhà cần thêm phòng đọc sách, thư gian, giải trí hoặc gia chủ muốn sửa nhà để chuyển đổi công năng sử dụng của công trình thành nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn , nhà hàng, quán cà phê. Nếu như không muốn dọn nhà đi nơi khác thì phương pháp khả thi hơn chính là nâng tầng mở rộng không gian nhà. Các gia chủ khó lòng tự thực hiện việc này nên đương nhiên dịch vụ sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại tphcm là cách hợp lý, dễ dàng nhất.

bang gia sua nha

Sửa nhà nâng tầng thêm diện tích cần những điều kiện gì

Những sửa chữa diễn ra bên trong ngôi nhà như nâng nền, hay sửa nhà vệ sinh, sơn tường, làm lại đường ống nước có thể không cần xin giấy phép xây dựng nhưng đối với việc sửa nhà nâng tầng mở rộng diện tích thì lại là hạng mục lớn, cần xin phép chính quyền địa phương. Trong một số trường hợp cần thiết gia chủ cần phải cung cấp cho chính quyền bản vẽ thiết kế công trình, xin giấy phép sửa chữa, trao đổi và thỏa thuận với các hộ hàng xóm xung quanh để tránh làm phiền đến những người xung quanh. Điều quan trọng nhất là gia chủ nên tìm đến dịch vụ sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại tphcm để được tư vấn hỗ trợ thắc mắc về thủ tục đồng thời tiến hành thi công công trình khoa học, hợp lý hạn chế tối đa những rắc rối, rủi ro có thể xảy ra, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến trình thuận lợi.

Cam kết củadịch vụ sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại tphcm

Quá trình sửa nhà nâng tầng có thể gây ra nhiều mệt mỏi cho gia chủ khi phải đồng thời đảm bảo sinh hoạt cho cả gia đình vừa trông coi công trình diễn ra như thế nào, có đảm bảo chất lượng hay không ? Hiểu được điều đó dịch vụ sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại tphcm cam kết mang đến quy trình làm việc khoa học, đơn giản nhất cho khách hàng, đảm bảo công trình có chất lượng cao nhất sau khi đưa vào sử dụng, nét kiến trúc của tầng mới xây hòa hợp với kiến trúc cũ, công năng sử dụng hoàn thiện tối ưu.

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại tphcm sử dụng vật liệu tốt có nguồn gốc uy tín rõ ràng, đảm bảo công trình sẽ có tuổi thọ dài lâu chống chọi lại được với tác nhân ngoại cảnh.

Chí phí thực hiện việc tu sửa nhà hợp lý tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi nhận sửa nhà nâng tầng tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận
 
Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

 

 

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại

Thư viện Video

hotline 0941 324 342