• Banner Suanha.net.vn
 • Banner suanha.net.vn 2
 • Banner suanha.net.vn 3

Sửa chữa nhà Sài Gòn nhanh chóng

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Sửa chữa nhà Sài Gòn nhanh chóng

Thời tiết Sài Gòn nắng nóng quanh năm lại thêm mùa mưa kéo dài nên nhà cửa thường có dấu hiệu xuống cấp nhanh chóng, lên ẩm mốc, nứt vỡ, hoặc thấm nền, dột trần tường. Ngôi nhà là chốn bình an nghỉ ngơi của nhiều gia đình vì vậy thật khó khăn nếu sống ở một không gian ẩm thấp, hư hại. Dịch vụ sửa chữa nhà Sài Gòn sẽ giúp khách hàng tô điểm vẻ đẹp cho căn nhà Việt trở nên tươi sáng, lung linh hơn.

Quy trình sửa chữa nhà Sài Gòn chuẩn chỉnh

Ngôi nhà sử dụng qua nhiều năm không thể tránh khỏi việc gặp sự cố hỏng hóc, việc tìm đến sửa chữa nhà Sài Gòn để làm mới công trình sẽ là sự lựa chọn cần thiết. Khi đến với công ty TNHH xây dựng Hưng Long khách hàng sẽ được tư vấn, tiếp nhận quy trình sửa chữa khoa học và nhanh chóng nhất như sau:

 1. Khảo sát thực trạng của công trình nhà, xem xét tình trạng hư hại xuống cấp cũng như kết cấu, kiến trúc ngôi nhà. Kiểm tra xem những phần công trình nào cần phải sửa trước, có cần phải gia cố móng công trình hay không?
 2. Lập dự toán chi phí sơ bộ gói dịch vụ thực hiện các hạng mục trong công trình .
 3. Lên kế hoạch cụ thể việc triển khai thi công công trình, bố trí phương án dự phòng trong trường hợp có sự việc phát sinh.
 4. Bố trí sắp xếp công nhân có tay nghề cao thực hiện các công việc sửa chữa đúng việc chuyên môn, tay nghề.
 5. Trong trường hợp cần thiết sẽ tháo dỡ, di chuyển đồ đạc sang khu vực khác để thực hiện việc sửa chữa.
 6. Lắp đặt, hoặc bố trí lại đường dây điện nước trong và ngoài công trình nhà.
 7. Hoàn thiện , trát, nề tường, lắp đặt trần thạch cao, thay mới, lát lại sàn gạch, sàn gỗ, sàn đá hoa cương. Sơn, bả matit toàn bộ trần và tường hoặc từng khu vực theo yêu cầu của khách hàng.
 8. Lắp đặt nội thất phòng bếp, nhà vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng, lắp lại hệ thống cửa chính, cửa sổ.
 9. Vệ sinh công trình sạch sẽ trước khi bàn giao cho gia chủ.

Công ty Hưng Long tư vấn và nhận thực hiện công trình tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Cam kết của công ty Hưng Long về dịch vụ sửa chữa nhà Sài Gòn

Nỗi lo lắng của khách hàng về các vấn đề liên quan đến sửa chữa nhà Sài Gòn sẽ không còn tồn tại nữa khi đến với công ty TNHH Xây dựng Hưng Long.

Công ty cam kết thực hiện công trình trong thời gian nhanh chóng, không trì hoãn để tăng giá nhân công , hạn chế tối đa việc ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Đội ngũ nhân sự gồm kiến trúc sư, công nhân tay nghề và kinh nghiệm dày dặn, luôn luôn làm việc với  tinh thần trách nhiệm cao nhất, nhằm mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng cao, có tính thẩm mỹ lẫn tính ứng dụng hiệu quả nhất. Ngôi nhà khi hoàn thiện sẽ mang đến không gian sống tuyệt vời cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Trong trường hợp khách hàng muốn chuyển đổi mục đích sử dụng của ngôi nhà để bán hoặc cho thuê, công trình đảm bảo mang đến lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư.

Công ty cam kết sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không trà trộn sử dụng vật liệu kém chất lượng để giảm giá dịch vụ, đảm bảo sự bền vững tối ưu cho công trình.

Chế độ bảo hành của dịch vụ sửa chữa nhà Sài Gòn tại công ty  đem đến sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686