• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Sửa chữa nhà hàng nhanh chóng, tiện lợi

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Sửa chữa nhà hàng nhanh chóng, tiện lợi

Ngoài việc sửa chữa nhà riêng, văn phòng rất phổ biến thì hiện nay việc sửa chữa nhà hàng cũng rất được quan tâm. Nhà hàng là nơi nhiều khách hàng ra vào, phòng bếp thì thường xuyên sử dụng ám mùi dầu mỡ, khói than nên sự việc xuống cấp là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy dịch vụ sửa chữa nhà hàng cho khang trang sạch đẹp hơn, phục vụ nhiều khách hàng hơn hoặc chuyển đổi mục tiêu sử dụng từ nhà ở thành nhà hàng đang đựơc rất nhiều người quan tâm.

Lưu ý khi sửa chữa nhà hàng

Khi sửa chữa nhà hàng khách hàng thường quan tâm lưu ý sửa hai hạng mục chính cơ bản là khu vực ăn uống và khu vực bếp chế biến thức ăn.

Khu vực ăn uống cần phải rộng rãi, thoáng mát khang trang sạch sẽ, để có đón tiếp được nhiều khách hàng nhất có thể đồng thời phải bắt mắt để thu hút khách hàng ngày từ lần đầu tiên đặt chân tới nhà hàng. Tùy vào diện tích của nhà hàng cũng như quy mô xây dựng mà đơn vị thi công sẽ thực hiện phòng ăn lớn chung cho tất cả khách hàng hoặc các phòng nhỏ ngăn cách nhau để tạo sự riêng tư. Trong trường hợp chủ hàng có yêu cầu, có thể thực hiện một vài phòng riêng cho khách Vip sâu bên trong nhà hàng phía ngoài là phòng dành cho khách bình dân.

Đơn vị thi công chuyên nghiệp khi tiến hành sửa chữa nhà hàng sẽ tính toán đến cả những phương án như hành lang, cầu thang đi lại cho khách, khu vực nhận hàng hóa thực phẩm, lưu kho. Bếp chế biến sẽ được sửa sao cho dễ dàng thoát khói nấu ăn, hạn chế tối đa việc ám mùi thuận lợi cho việc nấu ăn, rửa bát. Khu vực lưu trữ thực phẩm sẽ gần với bếp nấu nhất.

Thiết kế sửa chữa nâng cấp nhà hàng phải đảm bảo được cả hai yếu tố thẩm mỹ và tính ứng dụng cao, bên cạnh đó là phù hợp với yếu tố phong thủy.

Mục tiêu quan trọng khi sửa chữa nhà hàng

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp hiểu rằng không một khách nào lại muốn đến một nơi ẩm thấp, hư hại,xuống cấp mất vệ sinh để ăn uống, nghỉ ngơi dù đồ ăn có ngon miệng đến thế nào. Chính vì vậy khi công ty sửa chữa Hoàng Độ mang lại những gói dịch vụ chất lượng cao phục vụ được mục tiêu quan trọng của khách hàng khi có ý định nâng cấp nhà hàng như sau:

Chất lượng công trình có độ bền vững cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, không cần phải sửa đi sửa đi lại nhiều lần. Nhà hàng mỗi khi sửa chữa sẽ phải đóng cửa nhiều ngày vì vậy việc sửa cần hạn chế và công trình phải kiên cố để hoạt động nhiều năm.

Các hạng mục công trình phải được bố trí khoa học hợp lý ví dụ các vách ngăn phòng, bàn ăn phải kín đáo, riêng tư, cầu thang lối đi thuận lợi di chuyển cho cả khách hàng và nhân viên phục vụ.

Phòng ăn, đại sảnh được xây dựng bố trí theo yêu cầu của chủ nhà hàng đảm bảo đẹp mắt, cuốn hút thực khách. Phòng bếp, nhà kho, nhà vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt các mảng tường xử lý trơn nhẵn không có dấu vết ố, mốc, rêu.

Xử lý thoát nước cho khu vực rửa bát đĩa, nhà vệ sinh.

Xây dựng thiết kế hệ thống dây điện, đường ống nước khoa học , đảm bảo phục vụ được cho nhiều khách hàng cùng một lúc.

Quan trọng nhất là tổng thiết kế công trình nhà hàng vừa phải đảm bảo thẩm mỹ vừa không xa rời yếu tố phong thủy truyền thống , vượng tài vượng lộc cho chủ nhà hàng.

Bàn giao sửa chữa nhà hàng hoàn thiện, công ty có cam kết chính sách bảo hành uy tín.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại

Thư viện Video

hotline 0941 324 342