• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ

Đáp ứng nhu cầu nâng cấp, tu bổ nhà trở nên khang trang, đẹp đẽ, rộng rãi hơn , các đơn vị sửa nhà không ngừng đổi mới, nâng cấp các gói dịch vụ sửa nhà, ứng dụng những loại vật liệu mới để làm cho việc sửa chữa trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn. Phương pháp sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ được nhiều công ty sửa nhà ngày nay áp dụng liệu có những ưu điểm nổi bật gì, có được áp dụng rộng rãi phổ biến không ? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này

Ưu điểm của sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ

Nếu như trước đây mọi hoạt động xây dựng, sửa chữa, thi công công trình đều sử dụng vật liệu nặng như gạch, bê tông, cốt thép thì hiện nay sự xuất hiện của vật liệu nhẹ bên cạnh vật liệu truyền thống đã cho phép các kiến trúc sư, thợ xây có thêm sự lựa chọn khi làm công trình cho gia chủ.  Khi cải tạo, nâng tầng mở rộng diện tích cho nhà đặc biệt là nhà ống, vật liệu nhẹ được ưu ái vì thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giá thành hợp lý mang đến sự hiệu quả về kinh tế cho gia đình.Sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ có thể cho phép tiết kiệm chi phí xây dựng lên tới 80%.

Việc sử dụng các vật liệu xây dựng nhẹ như trần chất liệu bê tông siêu nhẹ, tường siêu nhẹ cũng làm giảm áp lực sức nặng của những phần công trình nâng tầng lên trên nền kết cấu cũ,hạn chế tình trạng sụt lún móng, đổ vỡ tường, tránh sập trần đảm bảo an toàn cho những người sinh hoạt trong công trình nhà sửa chữa. Sử dụng vật liệu nhẹ cũng hoàn thiện tính thẩm mỹ trong kiến trúc do không phải thiết kế, gia cố dầm chịu lực thêm ở đáy sàn.

Sử dụng vật liệu xây dựng nhẹ để sửa nhà là phương án được Công ty TNHH Xây Dựng HOÀNG ĐỘ tư vấn cho những ngôi nhà nằm sâu trong ngõ, phố cổ, nhà chung cư, nhà tập thể những nơi khó đưa vật liệu vào bên trong, không thể sửa chữa thời gian quá lâu do ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh.

Những vật liệu nhẹ như tấm thạch cao, tấm calcicum còn dễ dàng uốn cong, uốn lượn, khi thiết kế những nội thất, công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì vật liệu nhẹ hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn tối ưu. Sửa nhà bằng vật liệu nhẹ có thể không cần trát xi măng, không cần ốc vít nên giảm tải khối lượng công việc cho thợ, nhân công, rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình.

Cải tạo nhà bằng vật liệu nhẹ cũng góp phần làm cho công trình trở nên thân thiện với thiên nhiên hơn bởi một số loại vật liệu như gạch nhẹ không cần nung, không thải khí Co2 trong quá trình sản xuất.

Cam kết phương án sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ của công ty Hoàng Độ

Công ty TNHH Xây Dựng HOÀNG ĐỘ cam kết thực hiện sửa nhà cho khách hàng bằng những vật liệu nhẹ chất lượng cao, đến từ những hãng sản xuất uy tín, tên tuổi, tuyệt đối không bao giờ để xảy ra tình trạng trà trộn thay thế bằng các sản phẩm kém để giảm giá dịch vụ làm công trình.

Các phương án sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ của công ty luôn được cân nhắc, tính toán tỷ mỉ, kỹ lưỡng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, đảm bảo được tính thẩm mỹ và tính ứng dụng thực tế.

Gói giá thành dịch vụ của công ty hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường, cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư, công nhân tay nghề cao sẽ mang đến kết quả sửa chữa công trình nhà hoàn thiện nhất.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại

Thư viện Video

hotline 0941 324 342