• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Sửa chữa cổng nhà như thế nào là hợp lý

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Sửa chữa cổng nhà như thế nào là hợp lý

Cổng nhà ngoài đóng vai trò bộ mặt của ngôi nhà, là nơi mọi người đi lại còn là nơi đón luồng sinh khí từ bên ngoài vào trong nhà. Khi cổng nhà hư hại, hỏng hóc, xấu xí sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí tốt của cả công trình nhà. Việc sửa chữa cổng nhà cần cân nhắc kỹ lưỡng đảm bảo vừa đẹp, hợp thẩm mỹ vừa đảm bảo yếu tố phong thủy để mang lại may mắn cho gia chủ.

Phương án sửa chữa cổng nhà của công ty xây dựng Hoàng Độ

Trong kiến trúc cổ của các nước phương Đông , cánh cổng là vị trí cực kì quan trọng, thường sử dụng những chất liệu chắc chắn, bền vững, kiên cố để xây dựng ví dụ như đá, gỗ, cẩm thạch. Những gia đình giàu có, quyền thế thậm chí còn đặt tượng lân, rồng, tỳ hưu, hoặc chó đá để trấn trạch, mang đến tài vận tốt cho gia đình.

Dựa trên những yếu tố truyền thống cổ điển xa xưa của ông cha ta, Công ty TNHH Xây Dựng HOÀNG ĐỘ đưa ra những phương án sửa chữa cổng nhà phù hợp nhất với mục đích, yêu cầu của khách hàng.

Sửa cổng nhà cân xứng nhà chính

Việc cổng nhà lệch lạc, không cân với nhà chính vừa không đẹp mắt, không hợp thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến phong thủy, vận khí tốt không thể vào được nhà. Cổng quá lớn sẽ làm phân tán vận khí, nếu cổng quá nhỏ đủ tiếp nhận khí vào nhà. Công ty TNHH Xây Dựng HOÀNG ĐỘ chịu trách nhiệm sửa thiết kế cổng nhà sao cho phù hợp nhất với diện tích ngôi nhà, kín đáo, đẹp mắt , hoàn thiện.

Kích thước của cổng nhà cũng nên căn chỉnh không nên cao hơn nhà điều này không có lợi trong phong thủy, thể hiện chủ nhân là người kiêu ngạo. Cũng nên sửa cổng nhà nếu cổng quá thấp, lùn tạo cảm giác tù túng.

Sửa chữa cổng nhà thoáng mát, tránh thiết kế kín mít

Khi cổng nhà đang bị nhiều vật cản che kín như cây cối, vách, tường, cột, kèo…nghĩa là gia chủ nên nghĩ đến các phương án sửa cổng nhà loại bỏ những vật đó.

Gói dịch vụ sửa chữa cổng nhà công ty Hoàng Độ

Công ty TNHH Xây Dựng HOÀNG ĐỘ giới thiệu đến khách hàng gói dịch vụ sửa chữa cổng nhà trọn gói tiện ích :

Tư vấn thiết kế, tu bổ sửa cổng nhà hợp thẩm mỹ, hợp phong thủy, kiểu dáng tương xứng với thiết kế của ngôi nhà.

Làm và tư vấn thiết kế các loại hình cổng mới phù hợp cho gia đình: cổng sắt, cổng gỗ, cổng sắt giả gỗ, cổng cuốn , cổng mở tự động…

Lắp đặt thay mới cổng sắt, cổng gỗ, cửa cuốn, và các loại hình cổng nhà.

Nhận tân trang cổng, sơn sửa các vết nứt, vỡ, cổng gạch, cổng bê tông, làm mới , trang trí thêm họa tiết đẹp cho cổng nhà. Sơn tĩnh điện cho cổng sắt.

Sửa chữa thay thế linh kiện, thay dầu, motor cho cổng xếp, cửa cuốn, khắc phục lỗi khi cổng không hoạt động, không chạy, không đóng mở được cửa.

Khắc phục tình trạng các kiểu cổng mở tự động không hoạt động, khi chạy có tiếng kêu lạch cách.

Khắc phục cửa khi bị rỉ sét,hao mòn, bị phá hủy do điều kiện thời tiết hoặc do sự va đập, phá hủy của con người.

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa cổng nhà

Đội ngũ thi công sửa chữa nhà tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ giúp gia chủ có được phương án sửa chữa cổng nhà phù hợp, đẹp mắt, hợp thẩm mỹ , đông thời đảm bảo yếu tố phong thủy, hợp mệnh với gia chủ.

Công ty TNHH Xây Dựng HOÀNG ĐỘ có chế độ bảo hành phù hợp với các loại hình sửa chữa cửa cho khách hàng, đảo bảo mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại

Thư viện Video

hotline 0941 324 342