• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Quy trình sửa chữa nhà nâng tầng giá rẻ tại tphcm diễn ra như thế nào?

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Quy trình sửa chữa nhà nâng tầng giá rẻ tại tphcm diễn ra như thế nào?

Nếu là lần đầu sửa nhà thì có thể gia chủ không thể nắm rõ được công việc sẽ diễn ra như thế nào, tuần tự các công việc ra sao. Trong quá trình thi công sẽ có nhiều công đoạn sửa chữa, để giúp cho công trình đạt chất lượng, an toàn, tiến độ mong muốn thì bạn cần phải nắm rõ quy trình sửa chữa nhà nâng tầng giá rẻ tại tphcm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Chuẩn bị mặt bằng

Để bắt tay vào quá trình sửa chữa nhà nâng tầng giá rẻ tại tphcm gia chủ cần phải xác định thời gian thi công sẽ kéo dài trong vài tháng hay thậm chí là một năm. Dựa vào thời gian đó để quyết định tìm kiếm nhà ở tạm, dọn nhà trước khi thi công công trình. Sau khi tìm được chỗ ở ổn định thì, đội ngũ thợ sửa sẽ làm hàng rào che chắn, vách ngăn và bạt phủ cho công trình, đảm bảo an toàn cho mọi người và tài sản xung quanh, tập kết nguyên vật liệu đúng chỗ quy định. 

 2. Tiến hành thi công nhà ở

Đây chính công đoạn chính trong quá trình sửa chữa nhà nâng tầng giá rẻ tại tphcm .Trong công đoạn này điều quan trọng là làm sao để các công việc đi đúng hướng, sửa chữa theo đúng hợp đồng bàn giao và chuẩn bị quỹ sửa chữa đầy đủ, tránh lãng phí tiền bạc. Các hạng mục sửa chữa bao gồm:

- Sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.

- Mở rộng nhà, xây thêm tầng hoặc xây tường thêm phòng.

- Chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

- Xây tường ngăn, dựng vách ngăn

- Thi công hoàn thiện điện nước cho các công trình.

Và nhiều hạng mục khác theo yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Sau khi đã hoàn thiện phần khung công trình, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đưa tra gợi ý để thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Việc sửa chữa nhà nâng tầng giá rẻ tại tphcm có thể không còn là trở ngại lớn đối với nhiều gia chủ nữa.

bang gia sua nha

3. Giám sát, nghiệm thu công trình

Bên cạnh việc sửa chữa nhà ở thì việc giám sát thường xuyên của gia chủ để đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ công trình cũng là một yếu tố quyết định đến quá trình sửa chữa nhà nâng tầng giá rẻ tại tphcm.

Gia chủ cần lưu ý đến những vấn đề sau:

- Nếu có thời gian thì bạn có thể trực tiếp làm nhiệm vụ giám sát, còn nếu không thì hãy nhờ người thân đáng tin cậy hoặc thuê các công ty giám sát có uy tín.

- Thường xuyên kiểm cha chất lượng sữa chữa nhà ở

- Kiểm tra số lượng vật tư cần thiết có đủ cho công trình.

- Thúc đẩy thi công để bảo đảm tiến độ sửa chữa nhà nâng tầng giá rẻ tại tphcm.

- Kiểm tra công tác thực hiện an toàn lao động.

Sau khi quá trình sửa chữa nhà ở đã kết thúc thì sẽ là lúc để gia chủ tiến hành nghiệm thu công trình. Chủ nhà, nhà thầu xây dựng và nhà thầu tư vấn thiết kế phải tổ chức nghiệm thu, lập biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng trước khi bàn giao lại căn nhà. Bên công ty sửa chữa phải có trách nhiệm sửa chữa nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Gia chủ cũng cần phải đặc biệt chú ý đến các bộ phận bị che khuất của công trình (ví dụ hầm, hố, đường ống nước, điện âm tường…) đây là những nơi khuất lấp, ít được chú ý nhưng nếu bị hỏng thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc của căn nhà.

Trên đây là quy trình sửa chữa nhà nâng tầng giá rẻ tại tphcm để có được một căn nhà được sửa chữa theo yêu cầu của gia chủ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp gia đình có được một căn nhà như ý muốn.

 
Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận
 
Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686