• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Quy trình sửa chữa nhà khoa học, tiết kiệm cho các gia đình

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Quy trình sửa chữa nhà khoa học, tiết kiệm cho các gia đình

Khi hoạch định kế hoạch quy trình sửa chữa nhà nếu không có tính toán chi tiết, chọn lọc thì rất dễ xảy ra tình trạng chi phí sửa nhà còn vượt cả xây căn nhà mới hoàn toàn. Công ty TNHH xây dựng Hưng Long xin được chia sẻ một số bí quyết trong việc sửa nhà cũ khoa học, tiết kiệm ngân sách tối đa nhất cho tất cả các gia đình.

Bước 1 Lên danh sách các nguyên vật liệu sửa nhà

Khi sửa nhà các gia đình nên thống nhất với nhà thầu về loại nguyên vật liệu sẽ sử dụng trong quy trình sửa chữa nhà. Các loại sơn tường, gạch, vữa, xi măng hiện nay có nhiều loại, có những loại xuất xứ từ các hãng uy tín, cao cấp cũng có sản phẩm không chính hãng nguồn gốc chưa được kiểm chứng. Để ngôi nhà được sửa chữa đẹp nhưng bền vững và tiết kiệm khách hàng nên tìm đến những vật liệu dòng trung bình đến từ các hãng có tên tuổi. Nếu khó khăn trong việc chọn nguyên liệu xây dựng khách hàng có thể nhờ đến sự tư vấn từ các chuyên gia, nhà thầu chuyên nghiệp.

Bước 2 : Đo đạc số liệu , xác định những phần cần sửa chi tiết

Gia đình trước khi sửa nhà cần đo đạc số liệu thông số ngôi nhà chi tiết, cũng như nắm sơ qua những khu vực, hạng mục công trình cần nâng cấp để tiện trao đổi với nhà thầu kế hoạch rõ ràng. Tất nhiên đội ngũ nhân viên của công ty, nhà thầu cũng sẽ khảo sát kỹ lưỡng tình trạng của công trình nhà để có thể tư vấn rõ ràng cho khách hàng cũng như giúp chủ nhà biết được nên ưu tiên sửa những khu vực nào.

Những thông số cần quan tâm là diện tích khu vực cần sửa chữa, diện tích sàn, trần nhà, mặt tường, kích thước tường để lắp đặt đồ nội thất sau này.

Bước 3 Phá bỏ các công trình quá cũ để làm mới không gian

Những ngôi nhà quá cũ sẽ có những hạng mục thực sự xuống cấp không thể cứu vãn được cần phải phá bỏ đi để xây lại ví dụ như phá vỡ tường ngăn cũ, phá dỡ hệ thống nhà kho để xây phòng ở mới, cửa sổ, song sắt, hàng rào, hệ thống sưởi, thông gió.

Nhà thầu sau khi phá dỡ công trình cũ sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ để tiện cho việc thi công nâng cấp, sửa nhà dễ dàng, thuận tiện.

Bước 4 Thực hiện các công tác cải tạo

Đội ngũ thi công thực hiện quy trình sửa chữa nhà chính, cải tạo nhà với những phần công việc như xây mới hạng mục công trình trên nền cũ ví dụ xây tường ngăn phòng,làm ban công, nhà bếp, xây tường rào, gia cố móng, lát nền sàn, sơn tường, lăn sơn, chống thấm…Sau khi sơn tường một vài ngày có thể tiến hành trang trí như dán tường, treo tranh vẽ, hoặc vẽ họa tiết trang trí.

Các đường ống nước cần được cải tạo gia cố khi có dấu hiệu nứt vỡ, bọc đường dây điện để tránh bị giật.

Bước 5 Bàn giao công trình

Đơn vị sau khi hoàn thành công việc sửa chữa sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời gian quy định

Cam kết về quy trình sửa chữa nhà của công ty Hưng Long

Quy trình sửa chữa nhà của công ty TNHH xây dựng Hưng Long luôn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thực hiện sửa nhà đều giàu kinh nghiệm, có kiến thức về xây dựng cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tỷ mỉ, thận trọng.

Giá thành dịch vụ sửa nhà luôn cạnh tranh, tiết kiệm và cân đối hợp lý nhất cho khách hàng, không trì hoãn thời gian làm việc để tăng giá nhân công.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686