• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Những lưu ý khi sửa chữa nhà kho

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Những lưu ý khi sửa chữa nhà kho

Những ngôi nhà diện tích rộng hoặc các công ty, văn phòng có quy mô lớn thường sở hữu nhà kho để chứa đựng những vật dụng ít khi sử dụng đến, hoặc dùng làm nơi lưu trữ hàng hóa, sản phẩm, máy móc. Vì nhiều lý do nhà kho sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện xuống cấp có thể do môi trường mưa nắng, bụi bẩn tác động làm công trình xuống cấp, chuột gặm cắn các đường dẫn dây điện, ống nước, mối mọt các nội thất gỗ. Lúc này việc tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà kho là điều vô cùng cần thiết.

Các hạng mục sửa chữa nhà kho

Quý khách hàng khi có nhu cầu tu bổ, nâng cấp nhà kho xin vui lòng liên hệ công ty TNHH Xây dựng Hưng Long, chung tôi cung cấp các gói sửa chữa nhà kho như sau:

Chống thấm chống dột cho nhà kho: Với những khu vực nhà kho nằm ngoài khu vực nhà chính được lợp bằng mái tôn thì qua một thời gian dầm mưa, giãi nắng thì phần mái sẽ xuất hiện hiện tượng hư hại, dột nước. Nước mưa nhỏ giọt từ mái xuống tường sinh ra rêu mốc, làm tường trở nên vàng ố, mục ,hoặc nước ngấm vào hàng hóa, đồ vật làm hư hại hỏng hóc, nguy hiểm hơn là gây ra chập điện, cháy nổ thiệt hại lớn về người, tài sản.

Sửa chữa nền nhà kho: Sau nhiều năm sử dụng sàn nhà kho , nền gạch bê tông cũ bắt rầu rữa, hoặc nứt vỡ, không chỉ mất thấp mĩ mà còn khiến nước thấm ngược lên trên sàn gây ẩm mốc, khó chịu. Lúc này sàn nhà kho cần được lát lại, thay mới hoàn toàn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa chứa trong kho.

Hệ thống cấp thoát nước bị vỡ, mục hoặc bị tắc nghẽn do bụi bặm, chất bẩn, khó thoát nước, điều này khiến cho nhà kho có thể bị ngập úng ảnh hưởng đến các vật dụng cất giữ trong kho. Cải tạo thay mới đường ống nước là hết sự quan trọng

Đường cũ mục nát, dây điện bị chuột gặm có thể gây ra chập điện cháy nhà kho nên cần thường xuyên bảo trì bảo dưỡng.

Ngoài ra các hạng mục cũng cần lưu ý khi sửa chữa nhà kho là sơn lại tường bên trong bên ngoài, vá lại vách tường bị nứt…

Quy trình sửa chữa nhà kho tại Hưng Long

  • Bước 1 : Khách hàng liên hệ với công ty Hưng Long chúng tôi sẽ điều nhân viên tới xem xét tình hình thực tế của nhà kho, đánh giá mức độ hư hại xuống cấp của nhà kho để lên kế hoạch sửa chữa cụ thể, chi tiết nhất.
  • Bước 2: Sau khi tính toán cụ thể, cân nhắc kỹ lưỡng về khối lượng công việc cần thực hiện cho việc sửa chữa nhà kho, công ty Hưng Long thông báo bản phác thảo sửa chữa và dự toán ngân sách cho khách hàng.
  • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với kế hoạch sửa chữa công ty bắt đầu tiến hành làm hợp đồng với những điều khoản rõ ràng chi tiết, cam kết sửa nhà kho đúng hạn định, đúng thiết kế kỹ thuật,đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Bước 4: Giám sát chất lượng công trình từ khi bắt đầu cho tới khi hoàn thiện việc sửa chửa, đảm bảo không để bất cứ sai sót nào xảy ra. Khi sửa nhà xong mời khách hàng kiểm tra trước một lần nếu có bất cứ điều khi chưa như ý công ty sẽ sửa chữa lại cho khách hàng. Tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình khi hoàn tất mọi việc.

Công ty Hưng Long cam kết mang lại mức giá thành dịch vụsửa chữa nhà kho cạnh tranh nhất trên thị trường, không sử dụng vật liệu xây dựng kém chất lượng để giảm giá thành gói dịch vụ.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686