• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Những kiến thức cần biết về công ty sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Những kiến thức cần biết về công ty sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm

Căn nhà bạn mà bạn mua lại từ chủ cũ có thể được xây dựng theo phong cách truyền thống, có những vị trí bị xuống cấp hoặc cấu trúc nhà không được như ý muốn và bạn thực sự muốn thay đổi không gian theo hơi hướng hiện đại hơn. Việc tự mình thay đổi cả một kiến trúc lớn là điều hoàn toàn không thể. Bạn sẽ cần đến công ty sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm.

Sửa chữa nhà trọn gói bao gồm những hạng mục gì?

Hiện nay, rất nhiều người tìm đến công ty sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm thay vì đập đi căn nhà cũ và xây mới lại toàn bộ thì việc sửa chữa sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Không chỉ vậy những dịch vụ sửa chữa trọn gói làm việc rất chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng tốt. Các hạng mục thi công cũng rất đa dạng có thể kế đến như:

– Sơn lại tường, chống thấm dột cho những bước tường, ngay cả trần nhà và kể cả nhà vệ sinh cũng phải đảm bảo công tác chống thấm an toàn.

– Ốp lát nền, tường hay sàn ở các bộ phận cần thiết trong ngôi nhà hoặc thi công theo sự mong muốn của chủ nhà.

– Kiểm tra lại mái tôn, đặc biệt là những vị trí hứng nước, rất dễ trũng và bị oxi hóa cần phải sửa lại cẩn thận.

– Nếu căn nhà bị xụt lún nghiêm trọng thì cần công ty sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm sẽ ngay lập tức tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu.

– Xây dựng thêm tầng, xây thêm phòng

– Làm đẹp cho ngôi nhà, sơn lại nhà, trang trí nhà.

– Xây thêm tường ngăn giữa các phòng hoặc phá bỏ tường để cơi nới diện tích cho căn nhà.

– Làm lại cửa nhà, sơn nếu cửa bị mốc ẩm hay lắp cửa mới.

– Sửa chữa hệ thống điện nước, thay mới theo nhu cầu của khách hàng để đảm không xảy ra sự cố nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

bang gia sua nha

Tư vấn thiết kế, làm mới căn nhà

Bên cạnh những hạng mục sửa chữa đã nêu trên thì công ty sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm chúng tôi nhận thấy rằng nhiều gia chủ cũng rất quan tâm đến liền mạch một khối của các hạng mục và phong thủy của ngôi nhà. Đội ngũ kĩ sư của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng những thiết kế mới lạ, hiện đại để căn nhà trở nên hoàn mỹ và hiện đại hơn

- Cửa chính nên xây rộng rãi thoáng mát, nếu có điều kiện thì bạn hãy trồng thêm cây cảnh hoặc hoa dọc lối đi.

- Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để mọi ngóc ngách trong căn nhà được sáng rõ.

- Màu sơn ngoài của ngôi nhà không nên quá chói, hãy chọn những màu sang trọng, hiện đại hợp mệnh, hợp tuổi của gia chủ.

-  Sự kết hợp giữa màu sắc của cửa, màu sơn, màu mái phải hài hòa, có tính thống nhất để căn nhà bắt mắt hơn.

Cam kết của công ty

Trước khi thực hiện thi công gia chủ sẽ thỏa thuận chi tiết với công ty sửa chữa về các khoản chi phí để tránh xảy ra tình trạng lãng phí tiền của, tiết kiệm được ngân sách sau khi sửa chữa.

Sửa chữa nhà trọn gói không phải việc đơn giản dễ dàng, nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ gặp phải tình huống khó khăn cản trở. Việc sửa chữa nhà sẽ thuận lợi hơn nếu bạn tham khảo từ những người có chuyên môn hoặc bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ từ công ty sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm. Chính vì thế, trước khi quyết định sửa nhà, gia chủ hãy tìm hiểu thật kỹ càng, trang bị đầy đủ kiến thức cho mình để cho việc sửa chữa nhà ở không còn là gánh nặng cho gia đình.

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận
 
Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại

Thư viện Video

hotline 0941 324 342