• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Những điều cần tránh khi lên phương án sửa chữa nhà

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Những điều cần tránh khi lên phương án sửa chữa nhà

Rất nhiều gia đình có ý định muốn sửa nhà để làm cho không gian sống của cả gia đình trở nên đẹp đẽ, khang trang, hiện đại hơn. Tuy nhiên khi sửa nhà để có được công trình nhà vừa hợp thẩm mỹ, vừa có tính ứng dụng cao, tiết kiệm tối đa lại phù hợp với quy luật phong thủy để đón rước tài lộc, các gia chủ cần chú ý tránh một số điều quan trọng.

Không chuẩn bị kế hoạch sửa nhà cụ thể

Một số gia đình phó mặc phương án sửa chữa nhà cho các nhà thầu, công ty xây dựng mà không có sự chuẩn bị trước nên khi bước vào quá trình sửa thực tế xảy ra mâu thuẫn rất khó giải quyết. Thêm vào đó sự nóng vội, sốt ruột trong sửa nhà, thúc giục đội ngũ thi công, thiết kế cũng là nguyên nhân khiến cho kết quả sửa nhà không được như ý muốn.

Gia chủ cần có kế hoạch chi tiết nên sửa những phần nào của ngôi nhà, bỏ qua những phần nào không cần nâng cấp, chuẩn bị mọi việc rõ ràng chi tiết.Ngay cả việc chọn đội ngũ thi công sửa nhà cũng là công việc mà các chủ nhà cần cân nhắc thật kỹ lưỡng bởi những người thợ sửa nhà uy tín, có kinh nghiệm tay nghề cao sẽ mang đến những căn nhà vững trãi, ít sai sót.

những lưu ý khi sửa chữa nhà

Thay đổi kế hoạch sửa nhà liên tục

Các gia chủ nên hạn chế việc thay đổi kế hoạch phương án sửa chữa nhà liên tục hoặc vào phút chót trước khi bắt tay vào sửa nhà. Việc thống nhất với nhà thầu ngay từ đầu kế hoạch sửa nhà sẽ giúp các gia chủ tiết kiệm chi phí , bớt đi phần mệt mỏi trong quá trình nâng cấp nhà.

Thực hiện bản vẽ chi tiết về sửa nhà , cải tạo sẽ làm cho các gia đình dễ dàng hình dung quy trình sửa chữa được tiến hành như thế nào.

Không nên chạy theo xu hướng

Trong trường hợp ngôi nhà của gia đình không có đủ diện tích, không gian nhà và ngân sách thì nên tránh chạy theo những xu hướng sửa chữa nhà đang nổi bật.

Ngôi nhà nên cân đối giữa các yếu tố phù hợp với cảnh quan đô thị chung, diện tích căn nhà và dự chi ngân sách của gia đình, đảm bảo đẹp, hợp thẩm mỹ ,tiện ích cho môi trường sống của các thành viên trong nhà. Hãy bàn bạc với đội ngũ kiến trúc sư để có được bản kế hoạch sửa nhà phù hợp nhất.

những lưu ý khi sửa chữa nhà tại TP.HCM

Công ty xây dựng Hưng Long cung cấp phương án sửa chữa nhà khoa học

Công ty TNHH xây dựng Hưng Long cung cấp các phương án sửa chữa nhà trọn gói cho khách hàng, giải quyết hầu hết những rắc rối của công trình nhà ở

Sửa chữa toàn bộ các hạng mục công trình từ phòng khách cho tới phòng ngủ, phòng làm việc, cầu thang, nhà vệ sinh, trần nhà, sàn nhà, tường, hàng rào, các cánh cửa…có dấu hiệu bị hư hại xuống cấp, cần phải thay mới.

Sơn tường, bả matit, chống nóng, chống thấm, xóa bỏ các vết ố vàng, thấm nước, rêu mốc cho tường, trần nhà.

Chống thấm cho sàn nhà, nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà kho.

Thiết kế trang trí nội thất tường, trần nhà bằng những hoa văn trang trí đẹp mắt.

Cơi nới công trình nhà, xây thêm tầng, mở rộng diện tích nhà, làm ban công, sân thượng, làm sân vườn trước hoặc sau nhà, xây hàng rào.

Cải tạo, chuyển đổi mục đích sử dụng công trình nhà từ nhà ở thành nhà thuê, khách sạn, nhà hàng.

Phương án sửa chữa nhà của công ty luôn đảm bảo khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối từ chất lượng công trình cho đến giá cả dịch vụ, có chế độ bảo hành sửa chữa nhà cho mỗi ngôi nhà.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686