• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Những điều cần biết khi thiết kế sửa chữa nhà cũ

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Những điều cần biết khi thiết kế sửa chữa nhà cũ

Việc thiết kế sửa chữa nhà cũ có thể là trở ngại đối với nhiều gia đình và đơn vị thi công vì nó bị ràng ràng buộc bởi các kết cấu sẵn có. Tuy nhiên cải tạo nhà ở lại có thể tiết kiếm được 1/3 chi phí so với xây mới hoàn toàn vì có thể tận dụng được phần móng, phần tường công trình và sàn các tầng.

Các vấn đề thường gặp ở nhà cũ và biện pháp khắc phục

Nhà cũ xuống cấp không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là mối nguy hiểm đối với các thành viên trong gia đình. Cần phải có những biện pháp thiết kế sửa chữa nhà cũ kịp thời để giải quyết vấn đề. Những vấn đề thường gặp bao gồm:

- Võng sàn, nứt sàn: Cách duy nhất để khắc phục hiện tượng này đó là phá dỡ toàn bộ các bức tường xây sai quy định do xây trên sàn không có dầm. Khi sửa lại đơn vị thi công sẽ phải đổ thêm một đoạn dầm hay cấy dầm lên sàn cũ, dầm này sẽ gác lên tường chịu lực.

- Chân tường bị nứt vỡ: Cần phải sử dụng các biện pháp bóc tách các lớp trát cũ, đục  bỏ một phần nhỏ vữa tại 3 hàng mạch vữa liên kết gạch ở vị trí cốt sàn nhà, trát lớp xi măng mới và vữa bảo vệ mác cao lên cao hơn so với cốt sàn nhà

- Nứt cổ tường trên sân thượng, ban công: Khi thiết kế sửa chữa nhà cũ đây là vấn đề thường gặp đối với nhiều ngôi nhà. Để cạo tạo lại cần sửa các mạch vữa chân tường bằng cách đục bỏ phần bên ngoài rồi trát lại bằng xi măng mác cao. Sau đó xây vát góc để nước không bị tụ lại ở vị trí chân tường giao giữa tường và trần nhà.

- Cấy dầm mới, cấy sàn và sàn cũ: Phương pháp cải tạo phổ biến cho vấn đề này đó là phá bỏ một phần lớp bê tông bảo vệ thép để lộ thép cũ nhằm hàn lại phần đầu hoặc buộc nối thép mới và thép cũ với vị trí đầu mối. Nêu lưu ý phải làm sạch gỉ sắt rồi mới đấu nối tiếp để lớp lớp hồ xi măng nguyên chất để có thể bám chắc phần bê tông mới và cũ với nhau.

Đây đều là những công đoạn thiết kế sửa chữa nhà cũ khó, đòi hỏi những người thợ có kinh nghiệm thực hiện. Chắc chắn gia chủ không thể tự mình thực hiện được mà phải nhờ đến sự trợ giúp của công ty TNHH Xây Dựng Hoàng Độ.

ông ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ sư cùng thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiều năm qua chúng tôi đã sửa chữa, cải tạo hàng trăm căn nhà cũ tại các tỉnh thành trên cả nước và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà của công ty Hoàng Độ

Công ty Hoàng Độ sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn sửa nhà nhiệt tình, khách quan. Cùng với đó là đội kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà, đã từng sửa chữa nhiều công trình lớn nhỏ và luôn có mặt để giám sát công trình 24/7. Không những vậy chúng tôi luôn làm việc không ngừng nghỉ để tìm tòi, cập nhập những công nghệ xây dựng mới, hiện đại. Toàn bộ hệ thống máy móc phục vụ xây dựng công trình được chú trọng đầu tư.

Khi đã tiến hành ký kết hợp đồng, công ty sẽ gửi bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết, rõ ràng khối lượng, đơn giá và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu xây dựng. Quý khách hàng còn được nhận chế độ bảo hành, bảo trì với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy để dịch vụ thiết kế sửa chữa nhà cũ của công ty chúng tôi phục vụ các bạn một cách tận tình.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại

Thư viện Video

hotline 0941 324 342