• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Nhà thầu sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm – Giải quyết mọi vấn đề của khách hàng

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Nhà thầu sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm – Giải quyết mọi vấn đề của khách hàng

Sửa nhà nâng tầng cũng giống như việc xây lại một ngôi nhà mới trên nền móng cũ, đây là một bài toán nan giải nên cần phải tìm hiểu thật kĩ, tính toán cách thức sửa chữa và chi phí như thế nào cho hợp lý. Vì đây là công trình thi công phức tạp nên gia chủ bắt buộc phải tìm đến những nhà thầu sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm để cải tạo lại không gian nhà ở.

Khi nào cần sửa nhà nâng tầng?

Trải qua khoảng thời gian sử dụng lâu dài nhiều căn nhà rơi vào tình trạng cũ kỹ, xuống cấp nặng nề. Nó không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn gây ảnh hưởng bất lợi đến đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Lúc này, nhu cầu sửa chữa, cải tạo lại kết cầu, nâng tầng nhà ở là nhu cầu thiết yếu để cải thiện không gian sống, giúp gia chủ tin hơn với bạn bè.

Nhà thầu sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm nhận được nhiều phàn nàn từ khách hàng rằng họ cảm thấy công năng mà ngôi nhà họ đang ở bị hạn chế, nhà có thêm người nên diện tích bị thu hẹp lại không đủ để cho tất cả mọi người cùng sinh hoạt hoặc họ muốn mở rộng thêm không gian căn nhà ở để tiện cho công việc buôn bán hoặc cho thuê,… Tất cả những vấn đề trên có thể được giải quyết bằng cách nâng tầng nhà ở.

bang gia sua nha

Quy trình nâng thêm tầng

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình sửa chữa, nhà thầu sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm sẽ đưa ra những thông tin quan trọng, quy trình bắt buộc vì đối với hình thức sửa chữa nâng thêm tầng thì khâu chuẩn bị tương đối phức tạp:

- Đầu tiên gia chủ bắt buộc chúng ta phải xin cấp giấy phép xây dựng nâng thêm tầng.

- Khi giấy tờ được hoàn thiện thì gia chủ có thể liên hệ với nhà thầu sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm để bàn bạc chi tiết về thiết kế mới cho căn nhà.

- Kiểm tra độ an toàn của ngôi nhà cũ.

- Tiến hành thi công sửa chữa, nâng thêm tầng.

Gia chủ cần phải đặc biệt lưu ý phần móng là nền tảng của ngôi nhà, vì vậy khi tiến hành thi công nâng thêm tầng bắt buộc phải kiểm tra, thẩm định và gia cố lại móng, gia cường cột dầm. Mỗi căn nhà có cấu trúc khác nhau nên sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có từng phương án sửa chữa phù hợp và an toàn nhất. Khi phần móng, cột, dầm đã được gia cố xong thì mới tiền hành đục cấy cột trụ mới để nâng thêm tầng. Những căn nhà mới xây có thể bỏ qua bước này để giảm bớt chi phí. Trong trường hợp muốn xây thêm nhiều tầng thì nhà thầu sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm cần phải kiểm tra móng cũ xem có an toàn hay không thì mới được tiến hành thi công. Móng cũ không đảm bảo an toàn thì sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng nên gia chủ và nhà thầu cần phải thống nhất phương án cụ thể và an toàn nhất.

Nhà thầu luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về sửa nhà nâng thêm tầng

Khi muốn xây thêm tầng thì gia chủ nên tìm đến những địa chỉ uy tín, nhà thầu sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm chuyên nghiệp với đội thợ thi công tầy nghề cao để đảm bảo chất lượng cho công trình. Quyền lợi của quý khách hàng luôn được đảm bảo tối đa, dịch vụ chất lượng sẽ mang tới cho quý khách ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng, có thẩm mỹ cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của thành viên trong gia đình.

Chúng tôi nhận sửa nhà nâng tầng trọn gói tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận
 
 
Rất mong được hợp tác cùng quý khách!
 

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686