• Banner Suanha.net.vn
 • Banner suanha.net.vn 2
 • Banner suanha.net.vn 3

Một vài điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà tại Bình Dương

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Một vài điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thành tập trung nhiều nhà máy, khu công nghiệp nên nhu cầu về nhà ở, nhà cho thuê là rất lớn. Nhu cầu sửa chữa nhà tại Bình Dương vì lý do này mà ngày càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để tìm ra một nhà thầu làm việc chuyên nghiệp , đáng tin cậy, uy tín để cải tạo lại những công trình nhà cũ trở nên đẹp đẽ, khang trang hơn vốn là điều không dễ dàng.

Thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương

Bình Dương có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu về cuộc sống của người dân ngày một tăng cao, đây cũng là lúc mọi người quan tâm nhiều hơn đến ngôi nhà của mình .

Thời tiết nắng nóng của Bình Dương khiến các căn nhà sau vài năm sử dụng trở nên xuống cấp, ẩm mốc hư hại không thể đáp ứng được nhịp sống hiện đại. Hiểu được điều này không ít gia đình tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương.

Các gói dịch vụ của công ty sửa chữa nhà uy tín tại Bình Dương khá đa dạng, đáp ứng được hầu hết yêu cầu của khách hàng.

 • Mở rộng diện tích ngôi nhà, nâng tầng, xây thêm phòng, vá dặm tường cũ bị vỡ nát, cải tạo những căn phòng đã bị hư hại, dột, thấm nước, mốc meo, lên nấm theo như nhu cầu của khách hàng.
 • Ốp lát tường, lát, thay mới sàn nhà, chống thấm nước mưa cho, chống nứt lún.
 • Thiết kế sửa nội thất ngoại thất ngôi nhà.
 • Thi công sơn nước, lăn trát bả matit, sơn dầu, chống nắng, chống nóng.
 • Thay mái nhà, lợp mái tôn, đổ trần, làm cửa chính, cửa sổ, làm khung cửa nhôm kính, vách ngăn tường, vách ngăn các gian phòng.

Tùy theo hiện trạng của ngôi nhà mà dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương có  phương án sắp xếp phù hợp nhất. Mỗi hạng mục hư hại, hỏng hóc sẽ có cách giải quyết khác nhau, đảm bảo được hai tiêu chí là tính thẩm mỹ và tính ứng dụng rất cao, tuổi thọ cao, bền vững mang đến sự thoải mái dễ chịu cho khách hàng.

 

Quy trình sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Bình Dương.

Khách hàng tham khảo quá trình thực hiện sửa chữa nhà tại Bình Dương dưới đây:

 1. Gia chủ khi có nhu cầu sửa nhà, nhận thấy nhà có những dấu hiệu hư hại, xuống cấp, ẩm mốc liên hệ tới công ty, nhà thầu nhận sửa chữa nhà Bình Dương, cung cấp thông tin cụ thể để nhân viên nắm được nhu cầu khách hàng.
 2. Công ty gửi nhân viên đến khảo sát ngôi nhà xem xét các phần sẽ phải sửa chữa, gói gọn những phần cần thiết phải sửa chữa quan trong trong trường hợp khách hàng muốn tiết kiệm tối đa.
 3. Kiến trúc sư thiết kế bản vẽ sơ bộ sửa nhà và lên bảng bảo giá để gia chủ nắm được chi tiết kế hoạch sửa chữa nhà nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt, cân đối ngân sách.
 4. Trong trường hợp có những vấn đề chưa được ưng ý thì gia chủ có thể trực tiếp trao đổi với đơn vị nhà thầu để thực hiện kế hoạch đúng ý nhất.
 5. Khi hai bên thống nhất xong kế hoạch sửa nhà, đội ngũ công nhân sẽ bắt tay thi công sửa chữa đúng thời gian quy định. Công trình được làm theo đúng tiêu chuẩn quy định xây dựng, chất lượng, tỷ mỉ, hợp thẩm mỹ, phục vụ tối đa cho mục tiêu sử dụng thực tế cho mọi thành viên gia đình.
 6. Công trình được hoàn thiện xong, gia chủ cùng đơn vị thi công kiểm tra lại một lần nữa nếu có vấn đề sai sót, gia chủ trao đổi lại ngay để kịp thời có phương án khắc phục.
 7. Cuối cùng làm thanh toán và thanh lý hợp đồng.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686