• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Mẫu kế hoạch sửa chữa nhà

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Mẫu kế hoạch sửa chữa nhà

Công việc sửa chữa nhà ảnh hưởng khá lớn tới thời gian sinh hoạt của các gia chủ vì có nhiều công đoạn phải thực hiện, dù có giao cho chỉ huy công trình thì chủ nhà vẫn phải chăm sóc , quan sát tiến trình thi công. Nếu gia đình vừa sửa chữa vừa sinh sống trong ngôi nhà đó thì sự bất tiện càng gia tăng. Thấu hiểu điều này công ty nhà thầu uy tín sẽ cung cấp mẫu kế hoạch sửa chữa nhà minh bạch, chính xác để gia chủ có thể chủ động sắp xếp công việc , cuộc sống.

Thông tin chi tiết mẫu kế hoạch sửa chữa nhà

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn những hạng mục công việc cần thực hiện công ty xây dựng Hưng Long xin được đưa ra mẫu kế hoạch sửa chữa nhà như sau

Khảo sát công trình, xác định những điểm cần cải tạo

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ phía khách hàng, công ty sẽ khảo sát cụ thể tình trạng hư hại của công trình, khoanh vùng những điểm trọng yếu cần phải tiến hành sửa chữa. Có hai phần sửa chữa là xây thô cơ bản hạng mục cần sửa chữa và phần hoàn thiện công trình.

Phá dỡ những hạng mục suy yếu, dột nát, xuống cấp để tiến hành xây sửa mới , gia cố nền móng, lắp điện nước, làm phần mộc, làm phần cơ khí.

Phần hoàn thiện sẽ sơn, trát, bả matit, lắp các thiết bị nội thất nhà bếp, nhà vệ sinh, lắp bóng đèn …Vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao công trình.

Chọn mẫu thiết kế

Công ty sẽ đưa ra cho khách hàng một số thiết kế sửa nhà khoa học, đẹp mắt, hợp thẩm mỹ để khách lựa chọn và quyết định.

Dự toán chi phí cụ thể

Chi phí sửa nhà là một điều khiến nhiều gia đình lo lắng, tính toán. Dự tính ngân sách trong mẫu kế hoạch sửa chữa nhà sẽ được công ty Hưng Long chịu trách nhiệm phân tích và thông báo chi tiết cho khách hàng, giúp các gia đình có thể nắm được cơ bản số tiền bỏ ra để hoàn thành công trình.

Khách hàng không nên cố chọn chi phí quá thấp vì điều này có thể ảnh hưởng tới chất lượng công trình về lâu dài, giảm tuổi thọ sử dụng công trình, phải sửa đi sửa lại nhiều lần gây tốn kém nhiều hơn cho các gia đình.

Lựa chọn vật tư

Tùy theo điều kiện gia đình mà khách hàng có thể thống nhất với nhà thầu chọn vật liệu xây dựng để sửa chữa. Nên chọn những vật liệu đến từ những hãng uy tín để có đảm bảo độ bền vững của công trình.

Thực hiện kế hoạch sửa chữa theo quy trình

Đội ngũ thi công tiến hành sửa chữa nhà đúng theo kế hoạch một cách nhanh chóng, khoa học, tỷ mỉ , tránh tuyệt đối những sai sót có thể xảy ra.

Bàn giao công trình

Sau khi công trình được sửa chữa hoàn thiện, nghiệm thu và không còn vấn đề gì xảy ra công trình, công ty bàn giao cho khách hàng đồng thời cung cấp cho chủ nhà gói bảo hành dài hạn. Khi ngôi nhà có bất cứ vấn đề gì xảy ra gia chủ có thể liên hệ với công ty để xử lý khắc phục kịp thời.

Cam kết của công ty cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa nhà

Sau khi cung cấp mẫu kế hoạch sửa nhà khoa học, chi tiết công ty xây dựng Hưng Long sẽ tiến hành thực hiện thi công nhanh chóng , đảm bảo mọi chi tiết đều được thực hiện với chất lượng tốt nhất làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Giá thành thực hiện công trình rất cạnh tranh, mang đến sự tiết kiệm tối ưu cho gia chủ.

Thời gian thực hiện sửa chữa đảm bảo đúng tiến độ, không trì hoãn.

 

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686