• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Lưu ý sửa chữa nhà xưởng đi thuê

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Lưu ý sửa chữa nhà xưởng đi thuê

Các công ty quy mô nhỏ và vừa nếu không đủ điều kiện xây riêng nhà xưởng thường chọn cách thuê lại nhà xưởng từ các đơn vị khác để tiết kiệm chi phí. Nhà xưởng sau nhiều năm sử dụng, cho thuê đi thuê lại sẽ bắt đầu xuống cấp, xuất hiện hư hại thế nên tìm dịch vụ sửa chữa nhà xưởng đi thuê  là điều rất được doanh nghiệp quan tâm. Vậy những hạng mục nào cần phải lưu ý khi sửa chữa nhà xưởng đi thuê? Những gợi ý dưới đây của công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long sẽ là kinh nghiệm cho các chủ doanh nghiệp.

Mái tôn

Nhà xưởng thường được lợp bằng mái tôn chống nóng, ưu điểm của vật liệu này là nhẹ, dễ dàng thi công nhanh chóng . Tuy nhiên mái tôn khi sử dụng thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng ngấm nước, ứ đọng nước, dột ở các vị trí mũ đinh. Nếu như không kịp thời có biện pháp sửa chữa nhà xưởng đi thuê nhanh chóng thì mái tôn sẽ bị rỉ sét, mục, nước mưa rơi xuống hàng hóa gây hư hại, hỏng hóc máy móc, vật tư.

Nền nhà xưởng

Nền nhà xưởng phải chịu lực tác động lớn, thường xuyên từ việc lưu kho hàng hóa, máy móc, vật liệu, đặc biệt là đối với các nhà xưởng của nhà máy cơ khí thì càng phải chịu lực mạnh. Đây là nguyên nhân chính khiến cho nền nhà xưởng bị lún, nứt, vỡ, không còn giữ được lộ láng mịn như khi mới xây dựng. Việc sửa chữa nền nhà xưởng trong đó có hạng mục cải tạo, lát lại nền là điều rất quan trọng.

Ngoài ra sàn nhà cũng nên được chống thấm, gia cố chắc chắn tránh trường hợp mùa mưa nước dềnh từ từ dưới đất lên trên sàn.

Sửa hệ thống điện nước

Hệ thống ống nước, cấp thoát nước sau một thời gian sử dụng cần kiểm tra, tu sửa để tránh hiện tượng ống nước bị dính nhiều cặn bẩn rác thải, tắc nghẽn không thông thoát tốt. Khi đường ống nước không thoát được đặc biệt là mùa mưa thì nhà xưởng sẽ bị ngập làm hư hại hỏng hóc đến máy móc, hàng hóa, tài sản để trong xưởng.

Tương tự như vậy với hệ thống điện qua nhiều năm có thể bị chuột cắn, ngấm nước, hoặc hỏng lớp vỏ ngoài dây điện nếu không kiểm tra, bảo dưỡng kịp thời sẽ gây ra tình trạng chập, cháy nổ rất nguy hiểm.

Sơn tường

Tường, hàng rào hoặc các khung thép của nhà xưởng khi xuống cấp sẽ xuất hiện các vết nứt, vỡ, bong tróc sơn gây mất thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra do tác động thời tiết hoặc tác động vật lý của con người tường sẽ vỡ, thủng rất cần trát, sơn lại kín đáo, đẹp đẽ.

Cam kết dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của công ty Hưng Long

Nhà xưởng ảnh hưởng rất lớn quá trình sản xuất, lưu kho, vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp vì thế nếu thời gian nhà xưởng đi thuê quá dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của công ty. Thấu hiểu được điều này công ty TNHH xây dựng Hưng Long cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa, nâng cấp xưởng trong thời nhanh nhất, hạn chế tối đa sự gián đoạn trong kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Gói giá dịch vụ sửa chữa nhà xưởng đi thuê của công ty luôn tính toán hợp lý, cẩn thận đem lại sự tiết kiệm tuyệt đối cho khách hàng. Việc chuẩn bị ngân sách sửa nhà xưởng của doanh nghiệp sẽ giảm đi một phần gánh nặng dưới sự giúp sức của công ty Hưng Long.

Khi đến với công ty TNHH Xây dựng Hưng Long khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kết quả sửa chữa của công trình , tránh tuyệt đối những sai sót, hư hại, thiệt hại tài sản của doanh nghiệp trong quá trình thi công.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686