• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Lên kế hoạch sửa chữa lớn nhà cửa

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Lên kế hoạch sửa chữa lớn nhà cửa

Dưới ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh, những ngôi nhà thân thương của bạn và gia đình sau nhiều năm sử dụng sẽ chẳng còn được như lúc mới xây dựng. Khí hậu nóng ẩm, mưa nắng, thời tiết thường xuyên thay đổi đặc trưng của Việt Nam khiến cho ngôi nhà dù kiên cố đến mấy cũng sẽ xuống cấp ở các mức độ khác nhau theo thời gian. Chính vì thế việc lên kế hoạchsửa chữa lớn nhà cửa ngay khi phát hiện ra ngôi nhà gặp vấn đề là điều cần thiết phải làm.

Trong trường hợp nào cần sửa chữa lớn nhà cửa

Khi ngôi nhà của bạn và gia đình gặp phải những sự cố dưới đây thì cũng là lúc bạn nên tìm đến dịch vụ sửa chữa lớn nhà cửa của công ty xây dựng Hưng Long:

Ngôi nhà bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp, tường trong và ngoài cũ, dột, thấm nước, mọc rêu, các công trình hư hại khó có thể sử dụng như bình thường , gây ảnh hưởng, ức chế đến tâm lý của các thành viên trong gia đình.

Mong muốn sở hữu ngôi nhà đẹp, hơn khang trang, sạch sẽ, tiện nghi hơn thay cho ngôi nhà cũ nát, chật chội trên nền đất cũ.Mở rộng nâng tầng diện tích ngôi nhà khi gia đình có thêm quá nhiều thành viên mới, không có đủ không gian sinh hoạt cho tất cả mọi người.

Muốn sửa chữa tổng thể cả ngôi nhà nhưng lại lo sợ không tìm được đội ngũ thợ lành nghề có thể thực hiện tất cả các công việc sửa chữa hạng mục lớn xuyên suốt, từ đầu đến cuối.

Không muốn phải xây mới hoàn toàn nhà mà chỉ muốn cải tạo, nâng cấp nhà cho phù hợp với mục tiêu sử dụng.

Không có nhiều thời gian giám sát, quản lý việc sửa nhà một cách chi tiết, không biết chọn mua sắm nguyên vật liệu xây dựng như thế nào.

Chưa có kế hoạch, kinh nghiệm cụ thể trong việc sửa chữa lớn nhà cửa, không biết nên bắt đầu từ công đoạn nào.

Những nỗi lo lớn đó sẽ không còn ám ảnh các gia chủ nữa khi mà dịch vụ sửa chữa lớn nhà cửa trọn gói của công ty xây dựng Hưng Long có thể giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Quy trình sửa chữa lớn nhà cửa tại công ty Hưng Long

Với mong muốn đơn giản và tiện lợi hóa tiến trình sửa chữa nhà, công ty xây dựng Hưng Long xây dựng quy trình tiếp nhận, thực hiện công trình cho khách hàng nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty, miêu tả sơ qua tình trạng ngôi nhà, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin địa chỉ nhà khách hàng và cử nhân viên đến khảo sát tình hình công trình.

Bước 2: Nhân viên phân tích cụ thể những hạng mục cần sửa chữa, lên kế hoạch chi tiết những công việc cần làm, khối lượng công việc và khối lượng vật liệu xây dựng trình bày thông báo cho khách hàng biết.

Bước 3: Khách hàng đồng ý với dự thảo thiết kế sửa nhà của công ty, hai bên tiến hành thương thảo ký kết hợp đồng thống nhất về giá thực hiện công trình,giá nhân công, loại vật liệu xây dựng sử dụng cho công trình.

Bước 4: Thực hiện khởi công sửa chữa lớn nhà cửa cho khách hàng đúng quy định trong hợp đồng

Bước 5: Hoàn thành và thực hiện kiểm tra, nghiệm thu công trình bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời gian cam kết. Có chế độ bảo hành công trình trong trường hợp xảy ra vấn đề chưa như ý gia chủ.

Với việc sửa chữa nhà lớn, ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh, công ty cũng sẽ tư vấn cho khách hàng việc xin phép xây dựng lao động nộp cho cơ quan chức năng. Điều này góp phần giúp quá trình sửa chữa được hanh thông, thuận lợi.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686