• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa

Sửa chữa cải tạo nhà là bài toán khó đặt ra với các gia chủ sở hữu những ngôi nhà cũ kỹ, đã sử dụng nhiều năm qua nhiều thế hệ, hiện đã hư hỏng, xuống cấp không thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành viên gia đình.Tùy vào mục tiêu của gia chủ mà có thể chọn lựa loại hình sửa chữa nhà theo dạng duy trì, hoặc tân trang, nâng cấp mới, nâng tầng mở rộng nhà.Kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa là điều nhiều người thiếu sót nhưng điều này có thể khắc phục khi theo dõi bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa bắt đầu từ việc xây dựng kế hoạch

Gia chủ nên xây dựng một kế hoạch, phương án sửa chữa nhà cụ thể để xác định những hạng mục công việc cần làm, nên chọn loại hình dịch vụ sửa chữa nào . Để làm được điều đó khách hàng cần vạch ra những chi tiết sau đây:

Khu vực, vị trí cần phải nâng cấp, sửa chữa nhà: Kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa cần lưu ý nắm rõ những phòng, khu vực nào đang bị xuống cấp nghiêm trọng để có sự chuẩn bị về tài chính chính xác cũng như có thể trình bày rõ ràng ý tưởng với đơn vị thực hiện sửa nhà như công ty TNHH xây dựng Hưng Long.

Khu vực, vị trí cần phải nâng cấp, sửa chữa nhà: Kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa cần lưu ý nắm rõ những phòng, khu vực nào đang bị xuống cấp nghiêm trọng để có sự chuẩn bị về tài chính chính xác cũng như có thể trình bày rõ ràng ý tưởng với đơn vị thực hiện sửa nhà .

Xác định mục đích sửa chữa nhà: Việc định hình rõ mục đích sử dụng công trình sau khi sửa nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch thiết kế nâng cấp cải tạo nhà. Ví dụ nếu muốn mở rộng phòng khách thì sẽ phải thu hẹp các khoảng không gian khác, nếu muốn nâng tầng thì có thể phải gia cố móng để giúp công trình thêm vững vàng. Nếu muốn chuyển đổi mục đích sử dụng nhà để cho thuê, làm nhà hàng thì số vốn đầu tư sửa nhà cần tính toán chi tiết sao cho sớm thu hồi vốn, có được lợi nhuận nhanh nhất khi bán, cho thuê, nhượng quyền sở hữu.

Xin giấy phép sửa chữa

Kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa quan trọng cần lưu ý là phải xin giấy phép xây dựng nếu có nâng cấp lớn như nâng tầng, đào móng, gia cố móng nhà, sửa ngoại thất...Việc có được giấy phép xây dựng đảm bảo cho công tác sửa chữa diễn ra suôn sẻ, không bị ngưng giữa chừng vì bị kiểm tra, thanh tra.

Ngoài ra gia chủ cũng nên thông báo với tổ dân phố, hàng xóm xung quanh về việc sửa nhà để nhận được sự thông cảm từ mọi người.

Chuẩn bị ngân sách cho việc sửa nhà

Kinh phí có tác động rất lớn đến quy mô cũng như hình thức sửa chữa. Nếu ngân sách không cho phép thì việc hoạch định sao cho tiết kiệm lại càng là vấn đề quan trọng, tránh những phát sinh không đáng có. Kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa khi hoạch định ngân sách là thống nhất ý kiến rõ ràng với đơn vị chủ thầu sửa chữa để có được mức giá tốt nhất .

Chọn đơn vị sửa nhà uy tín

Rất nhiều khách hàng không có nhiều kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa nên rất cần sự tư vấn giúp đỡ từ những công ty , nhà thầu uy tín như công ty TNHH Xây dựng Hưng Long.

Công ty cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa, tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ hợp lý, tiến hành sửa chữa nhanh chóng chất lượng đúng theo yêu cầu của gia chủ. Khách hàng hoàn toàn khi nhận bàn giao công trình.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686