• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Kinh nghiệm sửa chữa nhà cũ hiệu quả

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Kinh nghiệm sửa chữa nhà cũ hiệu quả

Không gian sống ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sức khỏe, tâm trạng của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế không nên để tình trạng ngôi nhà bị xuống cấp quá lâu, quá nặng nề mà cần sửa chữa nhà cũ ngay khi có bắt đầu có những biểu hiện hư hại. Sửa nhà là công việc không dễ dàng, đòi hỏi nhiều công sức của cả chủ nhà lẫn đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp thực hiện nâng cấp nhà.

Khi nào cần thực hiện sửa chữa nhà cũ

  • Khi ngôi nhà xuất hiện những biểu hiện dưới đây cũng là lúc các gia chủ cần thực hiện sửa chữa nhà cũ :
  • Ngôi nhà xuất hiện các vết nứt, gãy ở tường, trần nhà bị dột, đọng nước, rỏ nước xuống sàn. Trên tường có nhiều mảng bám, vết ố vàng, rêu mốc, mùi khó chịu, nhà xập xệ, bí bách, khó chịu. Sàn nhà bị vỡ, nước dềnh lên, thấm nền sàn.
  • Công trình trước đây không được xây dựng đúng kỹ thuật , có những bất cập về mặt kiến trúc và công năng sử dụng, không đảm bảo an toàn cho các thành viên sinh sống trong ngôi nhà. Nhà bị sụt lún, không được chống nóng, mái tôn lắp ghép cẩu thả…
  • Mở rộng diện tích nhà, xây thêm phòng, thêm tầng, làm ban công, sân vườn, hàng rào. Quét sơn, lăn sơn, bả matit cho ngôi nhà.
  • Sửa đổi nội thất và ngoại thất cho ngôi nhà đẹp hơn.
  • Cải tạo không gian các phòng đẹp hơn, thoáng đãng hơn đảm bảo chất lượng cuộc sống.
  • Cải tạo nhà cũ hoặc nhà mới xây phần thô trước khi đi vào sử dụng.

Những điều cần lưu ý sửa chữa nhà cũ

Sửa chữa nhà cũquan trọng không kém gì việc xây mới hoàn toàn nhà, gia chủ cần thực hiện tất cả các công đoạn tỷ mỉ, thận trọng. Trước hết là tìm đơn vị thực hiện thi công sửa nhà uy tín, chọn nguyên vật liệu xây dựng, trang trí, khoanh vùng hạng mục cần thi công, sau cùng là xem tuổi, chọn ngày đẹp để động thổ.

Nên thống nhất phương án sửa nhà với đơn vị nhà thầu, tránh những sự thay đổi nếu không thực sự cần thiết để đảm bảo tiến độ thi công cũng không như không gây ra phát sinh chi phí bên ngoài.

Theo sự tư vấn của chủ thầu, gia chủ cũng lưu ý một số điểm quan trọng như phòng khách phải đón ánh sáng, phòng nên đặt sau nhà, cửa ra vào phải đủ rộng lớn cân đối với gian nhà chính, nên tránh đặt phòng thờ gần nhà vệ sinh, phòng ngủ.

Việc sửa nhà đặc biệt là sửa ngoại thất nên thực hiện vào những tháng khô ráo, tránh mùa mưa bão vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công công trình.

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị sửa nhà uy tín

Muốn sửa chữa nhà cũ đẹp các gia chủ không thể chỉ tự mình sắp xếp mọi việc mà cần đến sự hỗ trợ từ đơn vị nhà thầu sửa nhà tài năng, có uy tín và tay nghề cao.Những tiêu chí dưới đây giúp gia chủ có thể chọn được một địa chỉ tin cây, chuyên nghiệp:

Bản thiết kế sửa nhà đẹp, khoa học, chi tiết, rõ ràng không làm ảnh hưởng nhiều đến kết cấu chịu lực của công trình, tận dụng tối đa mọi không gian cho việc sử dụng, mọi hạng mục đều được tính toán hợp lý.

Bản báo giá được thực hiện minh bạch, rõ ràng, kết hợp giữa giá nhân công và chi phí vật tư, chi phí thiết kế.

Đội ngũ công nhân, kiến trúc sư, chỉ huy giám sát có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, hoàn thành công việc với thái độ nghiêm túc, thận trọng, tỉ mỉ.

Nếu gia đình bạn còn băn khoăn trong việc chọn đơn vị sửa chữa nhà cũ hãy liên hệ với công ty TNHH Xây dựng Hưng Long- địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686