• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư cũ

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư cũ

Ở những khu đô thị lớn thường không có nhiều đất để xây dựng nhà riêng, chính vì thế những căn chung cư là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Mọi căn hộ đều được thiết kế theo cùng một phong cách nên mọi người thường tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhà chung cư cũ để phù hợp với sở thích và phong thủy của gia đình. Vậy cần lưu ý điều gì khi sửa nhà, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Sửa chung cư cần phải có giấy xin phép

Khi bạn muốntân trang lại căn hộ của mình thì bắt buộc phải xin giấy phép sửa chữa nhà chung cư cũ. Lý do là bởi tổng thể của cả tòa nhà sẽ bị ảnh hưởng chỉ với một sự sửa chữa nhỏ của gia đình bạn. Điều gia chủ cần làm đó là nộp hồ sơ, một số các loại giấy tờ liên quan đến thỏa thuận thuận phương án sửa chữa cho chủ đầu tư. Và căn hộ sẽ chỉ được tiến hành thi sửa chữa khi đã có sự đồng ý từ những người có thẩm quyền.

Để giảm bớt phần nào khó khăn của chủ nhà khi muốn sửa chữa nhà, công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long sẽ đưa ra những giải pháp sửa chữa hợp lý, chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Các hạng mục sửa chữa nhà

Khi sửa chữa nhà chung cư cũ có rất vị trí cần phải cải tạo lại, từ đơn giản cho tới phức tạp tùy theo nhu cầu của gia chủ cũng như sự cho phép của tòa nhà. Dựa trên những yêu cầu đó, công ty Hưng Long cung cấp đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ khác nhau với chất lượng và giá thành tốt nhất dành cho khách hàng.

Sơn lại tường nhà

Màu sơn của căn chung cư đôi khi sẽ không phù hợp với phong thủy cũng như sở thích của gia chủ. Chính vì thế, công ty sẽ tiến hành sơn sửa lại toàn bộ theo đúng ý thích từ phía khách hàng.

Dịch vụ ngăn phòng, thông phòng, thêm tường nhà

Tất cả các căn chung cư đều được thiết kế theo một khuôn mẫu chung, tuy nhiên mỗi gia đình lại có nhu cầu sử dụng khác nhau nên cần phải sửa chữa nhà chung cư cũ sao cho phù hợp với ý thích của các thành viên trong nhà. Công việc này cần phải có sự cho phép của chủ đầu tư và sự nghiên cứu kỹ lưỡng của đơn vị xây dựng.

Sửa chữa toilet, thay thế thiết bị vệ sinh nhà chung cư

Toilet và một số các thiết bị vệ sinh trong chung cư thường lắp đặt đồng bộ nên đôi khi không phù hợp với khách hàng. Phòng vệ sinh có thể được làm mới bằng cách thay gạch ốp lát, đổi sang các loại thiết bị vệ sinh cao cấp hơn.

Lắp đặt trần thạch cao nhà chung cư

Đa phần chung cư hiện nay đều không được chủ đầu tư lắp đặt trần thạch cao, hoặc cũng có thể có lắp đặt nhưng không phù hợp với khiếu thẩm mỹ của chủ nhà. Vì thế mà họ có mong muốn được sửa chữa nhà chung cư cũ để phù hợp với ý thích của mình.

Trên đây là một vài gói dịch vụ cơ bản mà công ty Hưng Long mang đến cho khách hàng, ngoài ra còn rất nhiều hạng mục sửa chữa khác sẽ được trao đổi trực tiếp khi hai bên làm việc với nhau.

Sở hữu đội nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà chung cư cũ chúng tôi sẽ không phụ lòng tin của khách hàng. Công ty sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp sửa chữa tối ưu nhất để biến căn chung cư cũ kỹ trở nên đẹp mắt với nhiều công năng hiện đại hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686