• Banner Suanha.net.vn
 • Banner suanha.net.vn 2
 • Banner suanha.net.vn 3

Hướng dẫn làm đơn xin sửa chữa nhà theo quy định - Công ty Xây dựng Hưng Long

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Hướng dẫn làm đơn xin sửa chữa nhà theo quy định - Công ty Xây dựng Hưng Long

Đơn xin sửa chữa nhà là một trong những thủ tục pháp lý quan trọng cần phải có trước khi gia chủ tiếng hành xây nhà mới, sửa chữa nhà ở, sửa chữa nhà cấp 4, sửa chữa nhà biệt thự,…

Khi bạn đang có nhu cầu về xây nhà mới, cải tạo sửa chữa nhà thì thủ tục hành chính phải thực hiện đúng trình tự cũng như đúng pháp luật. Công ty Xây dựng Hoàng Đạo xin gửi đến toàn thể quý khách hàng một số lưu ý trong mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở để quý khách hàng có thể tham khảo trước khi bắt đầu tiến hành xây mới hoặc sửa chữa ngôi nhà của mình.

Trường hợp miễn xin giấy phép

Nhà ở riêng lẻ ở vùng sâu, vùng xa thuộc khu vực chưa có quy hoạch điểm dân cư nông thôn.

Sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong nhà ở không làm thay đổi kiến trúc các mặt ngoài, kết cấu chịu lực, công năng sử dụng và an toàn công trình.

Mẫu đơn xin sửa chữa nhà

 • Hồ sơ đính kèm đơn xin sửa chữa nhà.
 • Giấy chủ quyền nhà đất.
 • Bản vẽ xin phép.
 • Hồ sơ kiểm định móng.
 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước.
 • Hộ khẩu.
 • Tờ khai thuế trước bạ

Quy trình xin phép xây dựng

 1. Lập hồ sơ xin phép xây dựng.
 2. Nộp hồ sơ xin phép xây dựng tại cơ quan cấp phép xây dựng.
 3. Cơ quan cấp phép xây dựng sẽ kiểm tra hồ sơ của chủ nhà.
 4. Cơ quan cấp phép xây dựng đóng dấu bản vẽ và cấp giấy phép xây dựng cho chủ nhà.
 5. Trước khi khởi công xây dựng 7 ngày, chủ nhà gửi thông báo ngày khởi công đến cơ quan cấp phép xây dựng và UBND cấp phường/xã.

Cần lấy mẫu đơn xin phép sửa chữa nhà ở đâu?

Với sự phát triển của ngành công nghệ hiện nay bạn dễ dàng có thể tiếp cận được tới những mẫu đơn xin sửa chữa nhà theo thông tư, điều luật của Chính phủ ban hành. Bạn có thể lên mạng tìm đến những trang pháp luật xây dựng nhà ở và tìm ở đây mẫu đơn được cập nhật mới nhất. Tuy nhiên chữ ký người làm đơn và người chủ hộ phải sử dụng chữ ký thật.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp cơ sở tiếp nhận, quản lý xây dựng sửa chữa nhà ở tại đơn vị xã, phường để hỏi về thủ tục và cin mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở. Mọi thắc mắc của bạn về vấn đề làm thủ tục xin xin sửa chữa nhà cửa sẽ được giải đáp và hướng dẫn. Thế nhưng với cách làm này bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí. Chính vì vậy bạn phải tìm đến trọn gói dịch vụ xin giấy phép sửa chữa nhà và thi công sửa chữa nhà.

Trọn gói dịch vụ xin giấy phép sửa chữa nhà, thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp Hưng Long

Nếu như bạn không có thời gian cũng như trong việc xin giấy phép sửa chữa nhà khiến cho công việc trở nên khó khăn hơn, tốn kém tiền bạc và thời gian lâu được phê duyệt hồ sơ. Thì bạn có thể tìm tới đơn vị chuyên nhận thiết kế thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp Hưng Long. Công ty Hưng Long có các gói dịch vụ bao gồm làm thủ tục đơn xin sửa chữa nhà và thi công trọn gói dịch vụ sửa chữa nhà rất hấp dẫn.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc làm thủ tục xin cấp phép sửa chữa nhà nên có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng mà lại không mất quá nhiều thời gian.

Công ty chuyên nhận sửa chữa nhà Hưng Long chính là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng trao trọn niềm tin cho chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong ngành xây dựng chúng tôi đã tu sửa lại hàng nghìn ngôi nhà cho khách hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Không có ngôi nhà nào mà chúng tôi không làm được, không có mẫu đơn xin sửa chữa nhà cửa nào mà chúng tôi không hoàn thành được. Vậy nên hãy tin tưởng vào Hưng Long chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686