• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Đơn vị chuyên thi công sửa chữa nhà tiết kiệm

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Đơn vị chuyên thi công sửa chữa nhà tiết kiệm

Sau một vài năm sử dụng căn nhà sẽ trở nên cũ kỹ, xuống cấp nhưng bạn không có đủ tiền để chuyển sang căn nhà mới, hoặc không phá đi xây lại. Biện pháp hữu hiệu nhất lúc này đó là sửa chữa, tân trang lại nhà cũ. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn sửa chữa nhà tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

Dấu hiệu khi căn nhà bị xuống cấp

Những dấu hiệu rõ nhất cho thấy căn nhà của bạn đã xuống cấp đó là tường trần xuống cấp, mái dột, kết cấu được xây theo kiểu truyền thống đã trở nên lỗi thời. Chắc chắn bạn sẽ muốn có một sự thay đổi lớn để không gian nhà ở trở nên hiện đại hơn. Tuy nhiên bạn không thể tự mình thay đổi thay đổi cả một kiến trúc lớn. Bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa nhà tiết kiệm.

Các dịch vụ sửa chữa được rất nhiều người lựa chọn thay vì xây mới hoàn toàn vì chi phí rất tiết kiệm và những dịch vụ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, chất lượng tốt. Hầu hết các khách hàng khi đến với công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long đều hài lòng với công trình nhà ở sau khi được sửa chữa nhanh gọn và hoàn thành đúng hạn.

Việc sửa chữa và cải tạo nhà cũ có thể tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ vì có thể tận dụng dụng được toàn bộ phần móng, tường bao quanh, sàn nhà các tầng.

Đơn vị chuyên thi công sửa chữa nhà ở

Nếu gia chủ muốn sửa chữa nhà tiết kiệm thì hãy tham khảo gói dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty chuyên sửa chữa phòng khách, phòng ngủ, ban công, nhà tắm, nhà bếp, sửa nhà vệ sinh, thiết kế sân vườn, sửa cầu thang, chống thấm dột,… Tất cả đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhằm mục đích làm mới, thay đổi thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Quá trình thi công sẽ được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

- Bước 1: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng công ty sẽ cử người đến khảo sát kỹ lưỡng hệ móng, dầm, cột hiện trạng công trình.

- Bước 2: Xem xét các vị trí bị hư hỏng để đưa ra phương án cải tạo thích hợp nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa để các không gian trong nhà thu được nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió thoáng mát.

- Bước 3: Xử lý các hiện tượng xuống cấp của nhà cũ như: võng sàn, nứt tường, nứt cổ trần, nhà ẩm mốc,…

- Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và bàn giao lại công trình cho chủ nhà.

Ưu điểm mà dịch vụ sửa nhà trọn gói

Sửa chữa nhà tiết kiệm, giá rẻ luôn là tiêu chi chí mà khách hàng rất quan tâm tâm khi có nhu cầu tân trang lại tổ ấm của mình. Năm bắt được nhu cầu này, công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long đã ra đời với nhiều gói dịch vụ giá rẻ, hấp dẫn với nhiều ưu đãi để thu hút được sự quan tâm từ phía khách hàng. Tuy nhiên, giá rẻ nhưng vẫn đi đôi với chất lượng sửa chữa được đảm bảo. Dịch vụ vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Với đội ngũ kiến trúc sư, công nhân giàu kinh nghiệm, giàu năng lực, trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại,…chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bản thiết kế hoàn hảo, thi công chuẩn xác nhất mà vẫn đảm bảo tiêu chí sửa chữa nhà tiết kiệm.

Chúng tôi luôn làm việc không ngừng nghỉ để phát triển cả về số lượng và chất lượng đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu về việc sửa chữa nhà ở. Hãy liên hệ với công ty Hưng Long ngay hôm nay để được sống trong căn nhà như mơ.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686