• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

Ở TP. Hồ Chí Minh đất chật nên người ta thường thiết kế toilet rất tiện ích, vừa làm nhà vệ sinh lại có thể làm nhà tắm luôn. Một không gian nhà nhỏ nhưng lại rất đa năng. Chính vì lẽ đó mà nhà vệ sinh, nhà tắm thường xuyên cần tiến hành tu sửa.

Để không làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại TP. Hồ Chí Minh giá rẻ của công ty Hưng Long chúng tôi.

Giới thiệu công ty Hưng Long

Chúng tôi, công ty Hưng Long từng sửa chữa rất nhiều nhà vệ sinh. Chúng tôi có kinh nghiệm trong sửa chữa nhà vệ sinh. Nên sẽ giúp nhà vệ sinh của quý khách trở nên sạch đẹp và tối ưu hóa không gian sử dụng. Mọi nhà vệ sinh mà chúng tôi từng sửa chữa đều đem lại sự tiện nghi nhất.

Đối với những gia đình cần sửa chữa lại nhà vệ sinh một cách toàn diện, thay đổi thiết kế để làm nhà tắm tích hợp tiện nghi hơn. Chúng tôi có những kiến trúc sư già dặn kinh nghiệm trong thiết kế trang trí nội ngoại thất.

Chúng tôi cam kết sẽ tạo nên một không gian thật đơn giản nhưng lại tiện nghi, sang trọng đúng như những gì bạn mong ước. Với đội ngũ thợ sửa chữa nhà lành nghề, cẩn thận, chu đáo. Chúng tôi đảm bảo sẽ cho bạn một nhà vệ sinh, nhà tắm đẹp từng đường nét, sắc từng góc cạnh và chất lượng như ý.

Một lần sửa chữa nhà vệ sinh cấp tốc giá cho công thợ chỉ từ 200–250k tùy thuộc vào địa điểm nhà của bạn. Sửa chữa toilet, nhà vệ sinh, nhà tắm với nhiều hạng mục, chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết cho từng hạng mục. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết giá chúng tôi đưa ra luôn là hợp lý nhất, rẻ nhất với chất lượng mà bạn nhận được.

Thời gian chúng tôi bảo hành cho công trình kéo dài từ 6 tháng–1 năm tùy thuộc vào hạng mục thi công. Tha hồ an tâm, thoải mái sử dụng. Nếu có hư hỏng, hãy gọi dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ tại TP. Hồ chí Minh của Hưng Long chúng tôi.

Các hạng mục trong sửa chữa nhà vệ sinh của công ty Hưng Long

– Thông tắc toilet.

– Thông tắc đường nước sạch.

– Thay thế các trang thiết bị trong nhà vệ sinh.

– Lát nền, ốp tường nhà vệ sinh sạch đẹp.

– Chống thấm tường, chống dột mái cho nhà vệ sinh.

– Sơn bả và quét vôi ve cho tường nhà vệ sinh.

– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi để xử lý mùi hôi của nhà vệ sinh.

– Hút hầm vệ sinh bằng xe chuyên dùng công nghệ cao.

Quy trình làm việc của công ty Hưng Long

Bước 1: Quý khách gọi điện, hoặc gửi mail thì chúng tôi sẽ  tiếp nhận yêu cầu.

Bước 2: Khảo sát thực tế, đưa ra các phương án thi công phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán sửa chữa nhà vệ sinh, báo giá để quý khách tham khảo.

Bước 4: Hai bên thống nhất, ký hợp đồng, triển khai công việc.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh của Hưng Long

– Tiến độ thi công ngay lập tức, đúng tiến độ.

– Nguyên vật liệu đúng theo hợp đồng chính hãng.

– Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa nhà vệ sinh.

– Đội ngũ bảo trì nhiệt tình, có trách nhiệm với công tác.

– Giá cả hợp lý, giá cạnh tranh thị trường, rẻ nhưng chất lượng.

Nhà vệ sinh là một không gian quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Nếu nhà vệ sinh không được thực hiện thiết kế và xây dựng tốt sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Vì vậy việc tiến hành sửa nhà vệ sinhlà điều hết sức quan trọng trước tình trạng nó bị xuống cấp. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi – dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ TP. Hồ Chí Minh.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686