• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 8 chất lượng cao

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 8 chất lượng cao

Đừng khiến cả gia đình bạn phải sinh sống trong điều kiện khổ sở, bất tiện từ một ngôi nhà đã xây dựng từ lâu, bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Ngôi nhà nếu không có sự tu bổ thường xuyên, liên tiếp chịu đựng sự tác động của môi trường bên ngoài có thể gây ra sự nguy hiểm cho các thành viên trong nhà. Đến với dịch vụ  sửa chữa nhà quận 8 chất lượng cao, khách hàng có thể an tâm rằng ngôi nhà sẽ được khoác lên diện mạo mới rực  rỡ hơn.

Những lý do khách hàng nên tránh những nhà thầu kém uy tín

Khách hàng nên cẩn thận khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà quận 8 trước khi quyết định. Những công ty không có kinh nghiệm , không có kiến thức về kết cấu công trình sẽ dẫn tới việc làm ẩu công trình, không đảm bảo được việc thay đổi gia cố dầm, sàn thép , cột đà đem đến sự bất ổn định cho ngôi nhà. Nhà thầu thiếu đạo đức thậm chí cắt giảm nguyên vật liệu hoặc dùng vật liệu rẻ tiền không như cam kết để hạ giá thành dịch vụ, bớt tiền của khách hàng làm sụt giảm nghiêm  trọng chất lượng công trình. Vô tình hạ thấp tuổi thọ công trình khiến gia chủ phải thường xuyên sửa chữa tốn kém, hoặc nguy hiểm hơn là ngôi nhà có thể đổ sập do tác động của mưa bão.

Các nhà thầu không có đủ năng lực cũng sẽ không tư vấn được khách hàng những phương án sửa nhà đẹp, tiết kiệm, có thể làm mất đi thiết kế ban đầu của ngôi nhà, giảm sức hút thẩm mỹ của công trình.

Các chỉ tiêu chọn đơn vị nhà thầu sửa chữa nhà tốt

Khi chọn công ty nhà thầu thực hiện sửa chữa nhà quận 8 chất lượng cao khách hàng lưu ý một số yếu tố sau đây:

Xem xét thật kỹ giấy phép kinh doanh , nhà thầu phải có đủ tính pháp lý để thực hiện công trình tiêu chuẩn.

Công ty nhà thầu phải có địa chỉ giao dịch rõ ràng.

Tham khảo các mẫu thiết kế, các mẫu nhà mà đơn vị nhà thầu đã từng thực hiện cho các khách trước đây. Xem xét phản hồi của khách hàng cũ về những công trình đã hoàn thiện.

Tay nghề chất lượng của kiến trúc sư, đội thợ phải cao, phải có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà.

Hội tụ đủ những yếu tố trên, công ty TNHH Xây dựng Hưng Long đã và đang nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng, chắc chắn là địa chỉ sửa chữa nhà quận 8 cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho những mỗi gia đình.

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 8 bao gồm các hạng mục

Thi công ốp lát gạch, tường , ốp gạch đá, gạch nung, trang trí nội thất ngoại thất cho công trình. Lót sàn giả gỗ, làm sàn trong nhà ngoài trời.

Lăn sơn, bả matit, quét vôi, chống thấm trần, tường ,nhà vệ sinh.

Tháo dỡ, đập, phá bỏ tường, các công trình cũ nát, xuống cấp, mở rộng diên tích phòng.

Ngăn phòng, xây tường để chia phòng lớn thành phòng nhỏ.

Thi công cơ khí các hạng mục làm cửa sắt, sửa chính, cửa sổ, ban công, lợp mái tôn, mái ngói,xây cầu thang, , xây sân thượng, làm chuồng cọp, làm rào tường bao quanh nhà, thiết kế làm sân vườn.

Sửa chữa từng phòng :phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, tư vấn và lắp đặt các thiết bị nội thất phù hợp với nhà của khách hàng.

Sửa chữa, thi công hệ thống đường dây điện ống nước hợp lý.

Với gói dịch vụ đa dạng cùng chất lượng vượt trội, dịch vụ sửa chữa nhà quận 8 của Công ty Hưng Long mong rằng được phục vụ đông đảo khách hàng trong tương lai.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686