• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Dịch vụ sửa chữa nhà phần thô nhanh gọn, hiệu quả

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Dịch vụ sửa chữa nhà phần thô nhanh gọn, hiệu quả

Phần thô bao gồm móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực, mái bê tông, cầu thang, hệ thống tường bao che và ngăn chia,…. Đây là khung sườn nhà nên vô cùng quan trọng nó là yếu tố quan trọng quyết định đến toàn bộ cấu trúc của căn nhà. Tuy nhiên nếu bạn chưa hài lòng hoặc xảy ra hư hỏng thì căn nhà cần phải được sửa chữa nhà phần thô ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt trong gia đình.

Tầm quan trọng của phần thô trong xây dựng

Xây dựng phần thô là tiền đề cho mọi công trình nên có cần phải được thực hiện một cách cẩn thận. Phần thô phải đảm bảo được tính chính xác thì những công đoạn sau mới có thể thi công thuận tiện, giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình.

Hiện nay có rất nhiều công trình bị hư hỏng chỉ sau một thời gian ngắn sau khi đưa vào sử dụng chính vì thế cần phải sửa chữa nhà phần thô để đảm bảo an toàn cho công trình. Công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Các hạng mục trong dịch vụ sửa chữa phần thô

Trong gói dịch vụ sửa chữa phần thô công ty sẽ thực hiện các hạng mục bao gồm:

- Đào đất, lấp đất móng, hầm phốt, hố ga 

- Thi công móng (như móng ép cọc, móng băng)

- Thi công bê tông cốt thép dầm, sàn, móng, cổ cột, đà kiềng 

- Đổ bê tông cốt thép lên cầu thang 

- Xây tô tường bao, tường ngăn, vách theo bản vẽ thiết kế.

Ngoài thi công phần thô thì công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều gói dịch vụ sửa chữa đa dạng khác như: thi công trần thạch cao, sửa nhà nâng tầng, dịch vụ chống dột, chống nóng, sửa chữa điện nước, thi công hệ thống máy lạnh, lát đá hoa cương, lắp ráp đèn trang trí cao cấp, thi công tiểu cảnh.…

Cam kết từ phía công ty xây dựng

Khách hàng có nhu sửa chữa nhà phần thô thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình vì công ty Hưng Long cam kết sẽ đảm bảo tiến độ thi công, hoàn thành và bàn giao công trình nhanh gọn, sớm nhất có thể. Mọi công đoạn đều được đảm bảo về kỹ thuật, quy định thi công theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam hiện nay để giữ an toàn cho đội ngũ thi công cũng như những căn nhà xung quanh.

Chúng tôi chỉ sử dụng vật tư xây dựng đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ theo đúng hợp đồng đã ký. Không những vậy sau khi sửa chữa nhà phần thô khách hàng sẽ được nhận phiếu bảo hành, chúng tôi sẵn sàng khắc phục mọi sự cố có thể xảy ra. Cam kết giá dịch vụ cạnh tranh, quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình cùng chuyên viên giỏi

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, logic để không làm mất thời gian của khách hàng. Sau khi tiếp nhận nhu cầu sửa chữa từ phía gia chủ, công ty sẽ cử kỹ sư đến khảo sát trực tiếp và báo giá. Hai bên thống nhất hợp đồng hạng mục cần sửa chữa, tiến hành triển khai thi công công việc.

Dịch vụ sửa chữa nhà phần thô chuyên nghiệp của Công ty TNHH Xây Hưng Long là một trong những đơn vị uy tín, đáng để bạn đặt trọn niềm tin. Đến với công ty của chúng tôi khách hàng không chỉ thỏa mãn về mặt chất lượng công trình, mà còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, hạn chế những phát sinh không cần thiết. Chúng tôi sẵn sàng lắng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa từ phía khách hàng.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686