• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Dịch vụ sửa chữa nhà ống 1 tầng trọn gói

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Dịch vụ sửa chữa nhà ống 1 tầng trọn gói

Nhà ống là một trong những nét kiến trúc phổ biến tại Việt Nam, nó có nhiều ưu điểm về công năng cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên dù căn nhà có kiên cố thế nào thì cũng không thể cản được sức tàn phá của thời gian, thời tiết và môi trường. Căn nhà sẽ dần xuất hiện những vết nứt vỡ gây nguy hiểm đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Đây là lúc gia chủ cần đến dịch vụ sửa chữa nhà ống 1 tầng để khắc phục vấn đề.

Đơn vị chuyên sửa chữa, khắc phục các vấn đề về nhà ở

Sau một thời gian dài sử dụng căn nhà ống của bạn sẽ dần bị xuống cấp, các vết bong tróc, thấm dột, ẩm mốc, nứt,… khiến cho căn nhà trông không còn an toàn nữa. Hay thậm chỉ các công năng của ngôi nhà đã không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ và nó cần phải được nâng cấp, sửa chữa. Đó là khi bạn cần tới dịch vụ sửa chữa nhà ống 1 tầng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận sửa chữa nhà ống, tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ thi công tốt, đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng như có giá thi công hợp lý với thì không phải điều dễ dàng. Đến với công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long bạn sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Hầu hết mọi người đều có những đánh giá tích cực, họ cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công của công trình.

Các hạng mục sửa chữa phổ biến

Ngôi nhà của bạn đã trở nên cũ kỹ và không còn phù hợp với thị yếu hiện nay, bạn sẽ cần đến công ty chuyên sửa chữa nhà ống 1 tầng để sửa lại không gian sống cho nhà mình thật đẹp và đáp ứng đầy đủ trong sinh hoạt gia đình. Các hạng mục mà công ty cung cấp:

- Mở rộng diện tích nhà ở, nâng cấp công trình và cơi nới thêm phòng tùy theo mục đích sử dụng theo yêu cầu của gia chủ.

- Xây thêm tầng, sửa sang lại từng khu vực nhà như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ,…

- Chống thấm cho sàn, mái.

- Sơn mới các căn phòng trong nhà

Quy trình sửa chữa nhà cũ

Công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long có quy trình sửa chữa nhà ống 1 tầng khoa học, thông minh để tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ. Các bước sửa chữa được thực hiện tuần tự như sau:

- Khi nhận được yêu cầu của khách hàng bên công ty sẽ cử nhân viên có chuyên môn kỹ thuật về xây dựng khảo sát công trình cụ thể.

- Hai bên sẽ làm việc cùng nhau để thống nhất và đưa ra phương án sửa chữa cụ thể.

- Báo giá chi tiết sau khi đã thỏa thuận xong và ký hợp đồng nhận trước tiền đặt cọc theo quy định trong hợp đồng.

- Triển khai quá trình thi công theo đúng tiến độ đã đề ra.

- Nghiệm thu và bảo hành công trình các hạng mục cho quý khách.

Công ty TNHH Xây Dựng Hưng Long là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ống 1 tầng. Hàng trăm công trình đã được thực hiện và chúng tôi đã tạo nên thương hiệu của riêng mình trong lĩnh vực xây dựng. Công ty cam kết thi công sửa chữa một cách hoàn hảo nhất.

Bằng uy tín và những thế mạnh của mình, công ty sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa nhà ống đẹp uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để mang lại diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686