• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm

Cuộc sống đầy đủ hơn khiến nhiều người mong muốn rằng ngôi nhà của mình cũng ngày một đẹp đẽ, khang trang, rộng lớn hơn mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ nhà thay vì phải sống trong trong căn nhà nhỏ xíu, chật hẹp, khó chịu. Để mở rộng ngôi nhà có một cách được nhiều gia chủ chọn lựa là nâng tầng, thêm tầng để có thêm không gian sinh hoạt. Và để giúp các gia chủ thực hiện công việc này Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm đã ra đời và mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng.

bang gia sua nha

Những bước thực hiện sửa nhà nâng tầng

Sửa nhà nâng tầng ảnh hưởng trực tiếp đến kiến trúc hạ tầng và nền móng của ngôi nhà, vì vậy đây là công việc rất khó khăn đòi hỏi đơn vị cung cấp Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm phải thực sự có kiến thức về kỹ thuật xây dựng, tay nghề cao, khéo léo mới có thể đảm nhận được.

Đầu tiên công ty làm dịch vụ sửa chữa nhà sẽ đến tận nhà khách hàng để khảo sát thực tế, có cái nhìn chính xác nhất, tổng quan nhất về toàn bộ hiện trạng của ngôi nhà. Ngôi nhà có đảm bảo nền móng, kết cấu công trình có vững chắc không, có đủ sức tiếp nhận thêm tầng mới mà không xảy ra sự cố sụt lún hay không, các cột trụ có phù hợp để xây thêm tầng mà không bị nứt vỡ, xô lệch không. Sau khi đảm bảo căn nhà hoàn toàn đủ khả năng xây thêm tầng, đơn vị thiết kế sẽ thực hiện bản phác thảo sơ bộ kế hoạch xây dựng về hạng mục tầng xây thêm đảm bảo tương thích với nét thiết kế tổng thể của cả căn nhà, tránh xảy tình trang tầng mới xây lệch lạc với các tầng dưới, mất thẩm mỹ phá hỏng vẻ đẹp của nhà.

Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm sẽ trình bày ý tưởng, khối lượng công việc cần thực hiện với gia chủ, tiến hành báo giá cụ thể chi tiết để gia chủ có sự sắp xếp, tính toán chu đáo nhất. Khi hai bên có sự đồng thuận về kế hoạch sữa chữa nâng tầng nhà thì sẽ tiến hành làm hợp đồng cụ thể, cam kết quyền hạn nghĩa vụ giữa hai bên.

Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm cũng khuyến cáo khách hàng cần xin giấy phép xây dựng từ chính quyền địa phương về kế hoạch sửa chữa nâng tầng nhà, vì đây là loại hình sửa chữa lớn, ít nhiều ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Việc xin phép nên diễn ra trước thời điểm khởi công khoảng một tuần.

Cam kết từ phíadịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm

Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm nghiêm túc tuân thủ những quy định về xây dựng, đảm bảo an toàn lao động cho công nhân thi công công trình và những người xung quanh, hạn chế tối đa những ảnh hưởng bất lợi đến gia chủ và hàng xóm.

Chất lượng công trình được thực hiện bởi Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm đảm bảo kết cấu vững chắc, công trình có tuổi thọ cao khi đưa vào sử  dụng, đẹp mắt , hợp thẩm mỹ số đông , hòa hợp với kiến trúc cũ của cả căn nhà.

Quy trình thực hiện sửa chữa nâng tầng nhà diễn ra khoa học, với mục tiêu thơi gian thi công ngắn nhất, bàn giao công trình đúng thời gian giao hẹn với khách hàng, không để xảy ra tình trạng trì hoãn, kéo dài thời gian sửa nhà để làm khách hàng mệt mỏi khó chịu.

Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng trọn gói tại tphcm đưa ra gói dịch vụ với giá thành cạnh tranh, hợp lý.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!
 

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686