• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Dịch vụ sửa chữa nhà Gò Vấp chuyên nghiệp

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Dịch vụ sửa chữa nhà Gò Vấp chuyên nghiệp

Bạn đang có ý định làm mới diện mạo ngôi nhà cũ đã gắn bó với gia đình mình nhiều năm ? Bạn muốn căn nhà được đẹp đẽ, rộng rãi và khang trang hơn trước. Điều này sẽ không dễ dàng vì không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc liên hệ với đơn vị sửa nhà chất lượng. Dịch vụ sửa chữa nhà Gò Vấp của công ty Hoàng Độ cam đoan sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi sự chuyên nghiệp.

Khi nào bạn cần tìm đến dịch sửa chữa nhà Gò Vấp

Những gia chủ sở hữu nhà ở khu vực quận Gò Vấp và những quận huyện lân cận của thành phố Hồ Chí Minh nên tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà Gò Vấp chuyên nghiệp của công ty TNHH Xây dựng Hoàng Độ khi ngôi nhà thân yêu xảy ra những vấn đề sau:

Ngôi nhà của bạn đã sử dụng lâu năm bị chịu nhiều tác động của thời tiết và con người bắt đầu xuống cấp, lên rêu, ẩm mốc, dột mái, có nhiều dấu chân chim, nứt vỡ, có mùi khó chịu.

Căn nhà mới được mua lại nhưng bị hư hỏng nhiều không đảm bảo cuộc sống của các thành viên trong gia đình, hoặc thiết kế xấu, quá cũ không hợp thời, không ưng ý. Dịch vụ sửa chữa nhà Gò Vấp sẽ chịu trách nhiệm sửa lại hoàn toàn những chỗ không được vừa ý.

Sửa chữa phục vụ chuyển đổi mục đích sử dụng nhà để bán nhà, cho thuê, làm quán cà phê, làm nhà hàng.

Mở rộng nâng tầng, thêm diện tích, cải tạo những phòng không sử dụng nữa thành phòng ở, xây hàng rào, làm ban công , thay cửa, làm sàn làm nền mới, chống thấm cho ngôi nhà.

Sơn, bả matit, lăn tường láng mịn đẹp trong và ngoài ngôi nhà

Xây sân thượng, làm sân vườn , hàng rào bao quanh đẹp đẽ, sạch sẽ .

Sửa nhà theo nguyên tắc phong thủy  rước tài lộc, vượng khí may mắn cho cả gia đình.

Khi muốn thay đổi bất cứ chi tiết nào từ nhỏ đến lớn của căn nhà,  gia chủ đều có thể liên hệ với dịch vụ sửa chữa nhà Gò Vấp chuyên nghiệp.

Sửa chữa nhà Gò vấp mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Công ty xây dựng sửa chữa nhà Gò Vấp cam kết sẽ thi công sửa nhà theo tiêu chuẩn xây dựng an toàn, chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ cùng tiêu chuẩn ứng dụng cao. Vật liệu xây dựng sử dụng trong quá trình sửa nhà luôn có xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt, kiên quyết không dùng những loại vật liệu kém chất lượng để giảm giá thành dịch vụ, công trình có thể sử dụng được thời gian dài, bền vững.

Đơn vị sửa chữa nhà Gò Vấp chuyên nghiệp sau khi khảo sát cụ thể công trình nhà của khách hàng sẽ tiến hành làm báo giá chi tiết để khách hàng có thể dự trù chi phí dễ dàng, chuẩn xác, minh bạch. Nguyên liệu và giá nhân công được cân đối khoa học giúp gia chủ tiết kiệm được ngân sách chi phí xây dựng công trình.

Với đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận được giám sát bởi đội ngũ kiến trúc sư, chỉ huy giỏi, có kinh nghiệm không khiến cho khách hàng phải lo lắng, thất vọng . Công trình được thực hiện tỷ mỷ cẩn thận đảm bảo tiến độ công trình nhanh chóng , tránh trì hoãn thời gian, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của gia đình.

Sau khi hoàn thiện việc sửa chữa nhà và bàn giao công trình cho gia chủ, công ty sửa nhà Gò Vấp cũng đưa ra chế độ bảo hành, hậu mãi cho khách hàng, khi có vấn đề xảy ra khách hàng có thể an tâm liên hệ với công ty để khắc phục mọi sự cố kịp thời.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại

Thư viện Video

hotline 0941 324 342