• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 5

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 5

Ngôi nhà của bạn đang ở đã cũ và đang trong quá trình xuống cấp, không còn phù hợp với nhu cầu và sự tiện lợi của gia đình. Tuy nhiên nhiều gia đình bị mắc vì vấn đề tài chính, cho nên gia đình bạn đang ở quận 5 rất muốn tìm một địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng mà giá rẻ để sửa chữa, cơi nới và cải tạo lại ngôi nhà của mình.

Bạn đang cần tìm hiểu những thông tin xung quanh vấn đề sửa chữa, nâng cấp cải tạo lại ngôi nhà, mà không biết phải lưa chọn như thế nào cho phù hợp. Bạn đừng lo lắng, một địa chỉ vô cùng uy tín đó chính là dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 5 chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại quận 5, chúng tôi sẽ giúp bạn hết lo lắng về ngôi nhà của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách quy trình sửa chữa nhà hiệu quả nhất, loại vật liệu tốt nhất với chi phí hợp lý nhất và thời gian sửa chữa ngắn nhất.

Những lý do nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 5

-Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 5 là dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sửa chữa nhà giá rẻ tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, chuyên nghiệp và vô cùng nhiệt tình. Với mức chi phí cho việc sửa chữa rẻ hơn nhiều so với thị trường nhưng chất lượng cam kết đảm bảo, thời gian tiến hành sửa chữa diễn ra nhanh chóng để quý khách có thể được chiêm ngưỡng ngôi nhà mới, diện mạo của ngôi nhà mới của mình một cách ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo tính chính xác, an toàn, với vật liệu tốt nhất, đảo bảo chất lượng nhất mà giá cả phải chăng cho ngôi nhà của bạn.

- Không chỉ riêng quận 5, chúng tôi còn nhận sửa chữa các công trình dân dụng tại các quận nội ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hơn nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 5 đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm và sự tín nhiệm của quý khách hàng xa gần, và đó chính là động lực để chúng tôi phấn đấu tự hoàn thiện mình, nhằm mang đến những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Một mái ấm hoàn hảo với chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cùng với những nụ cười hạnh phúc của khách hàng chính là món quà quý giá nhất đối với chúng tôi.

-Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 5 tự tin sẽ là số 1 trong lĩnh vực sửa chữa nhà. Để làm tốt và giữ vững điều đó, dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 5 không ngừng cải tiến công nghệ cũng như đào tạo nâng cấp đội ngũ nhân sự mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Luôn áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại.

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 5 bao gồm các hạng mục:

- Dóc tường cũ và trát lại.

- Bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới.

- Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.

- Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh.

- Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.

- Chống thấm trần nhà, tường nhà, nhà vệ sinh, bể nước, sân thượng.

- Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới.

- Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà.

- Tư vấn thiết kế đóng trần nhà, vách thạch cao.

- Lắp đặt điện, nước.

- Xây thêm tầng nhà, nâng tầng cao đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn.

- Hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần.

- Tư vấn, thiết kế, thi  công  sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa nhà dân dụng đã tích lũy cho dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 5 nhiều bài học quý giá, mong rằng sự cố gắng của dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 5 sẽ phần nào giúp sức cho sự phát triển cuộc sống của các bạn nói riêng và quốc gia nói chung. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 5.

 

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686