• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Dịch vụ cấy cột nâng tầng cho ngôi nhà thêm rộng rãi, đẹp đẽ

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Dịch vụ cấy cột nâng tầng cho ngôi nhà thêm rộng rãi, đẹp đẽ

Nhu cầu làm thêm tầng mới để mở rộng không gian đang trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên phương pháp này được đánh giá là khó khăn hơn nhiều so với việc xây dựng một ngôi nhà mới bởi đơn vị thi công phải khéo léo hòa hợp được kiến trúc cũ và kiến trúc mới, mọi hạng mục phải được bố trí hợp lý. Nhưng lưu ý trong việc gia cố móng ,cấy cột nâng tầng dưới đây sẽ kinh nghiệm để các gia chủ trao đổi rõ ràng với đơn vị đảm đương dịch vụ sửa nhà.

Những lưu ý khi cấy cột nâng tầng

Việc cấy cột nâng tầng sẽ tạo áp lực mạnh mẽ lên nền móng của căn nhà chính vì thế gia chủ cần nhớ tới dịch vụ đảm nhiệm việc sửa nhà khảo sát địa hình cụ thể để xem phần móng nhà được xây dựng thế nào có chắc chắn không, có thể nâng tầng mà không bị sụt lún hay không. Ngoài ra gia chủ cũng có thể nộp hồ sơ giấy phép sửa nhà lên chính quyền địa phương cấp quận và bên địa chính sẽ cử người tới khảo sát công trình , làm hồ sơ xác nhận xem công trình có thể nâng tầng được không  hay phải gia cố móng, cấy thêm cột.

Khi đã có kết quả cụ thể thì đơn vị thi công sẽ bắt đầu công việc, chuẩn bị cho việc xây dựng đảm bảo an toàn lao động, tránh mọi sai sót có thể xảy ra. Việc xây nhà cao tầng nếu không được đơn vị xây dựng uy tín thực hiện thì rất nguy hiểm, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể làm hại đến an toàn và tính mạng của thành viên trong nhà, những người dân khu vực xung quanh nên gia chủ cần phải tính toán chọn lựa những nhà thầu có uy tín và trách nhiệm.

Gia chủ và đơn vị sửa chữa nhà cần thống nhất kế hoạch cấy cột nâng tầng trước khi xây dựng, thông qua bản vẽ thiết kế sơ bộ để tránh những tranh cãi trong quá trình thi công đồng thời cũng để cho chủ nhà nắm được rõ quá trình nâng cấp nhà. Đơn vị công ty nhận thầu công trình sẽ theo bản kế hoạch đề ra để thông báo chi tiết đơn giá nhân công, vật liệu, chuẩn bị thực việc việc sửa nhà sao cho tốt nhất.

bang gia sua nha

Liên lạc với công ty cung cấp dịch vụ dịch vụ cấy cột nâng tầng

Như đã đề cập ở trên công việc sửa nhà cấy cột nâng tầng đòi hỏi kỹ thuật cao từ người công nhân thi công công trình nên gia chủ cần liên hệ làm việc đơn vị xây dựng, sửa nhà thi công uy tín chuyên nghiệp để có thể sở hữu một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ trong tương lai với mức giá dịch vụ hợp lý. Nếu công trình có điều gì chưa vừa ý thì công ty uy tín cũng có thể ngay lập tức giúp khách hàng bảo trì, điều chỉnh cho đúng với mong muốn của khách hàng.

Đến với công ty dịch vụ cấy cột nâng tầng có trách nhiệm trong việc, khách hàng cũng có thể được nhận bàn giao nhà sớm bởi đội ngũ công nhân lành nghề sẽ biết cách thi công công trình khoa học nhanh chóng nhất, không để khách hàng phải mệt mỏi, không phải chờ đợi quá lâu vì thời gian bị đội lên so với dự tính.

Những tư vấn và gợi ý trên đây hi vọng rằng sẽ là lời khuyên bổ ích đối với những ai đang có ý định sửa chữa nhà nâng thêm tầng mở rộng không gian cho ngôi nhà mình. Sở hữu một căn nhà đẹp như ý muốn sẽ không còn là điều quá khó khăn nữa khi chủ nhà giờ đây đã có thể thoải mái lựa chọn công ty làm dịch vụ cấy cột nâng tầng uy tín.

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận
 
Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

 

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại

Thư viện Video

hotline 0941 324 342