• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Cách thức tiết kiệm giá sửa chữa nhà

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Cách thức tiết kiệm giá sửa chữa nhà

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều ngôi nhà đã trở nên cũ kỹ do sử dụng trong một thời gian dài. Chính vì thế các vấn đề kỹ thuật như tình trạng nứt, ố thấm dột xảy ra thường xuyên hơn. Điều này khiến cho gia chủ không thoải mái và cảm thiếu an toàn, đây là lúc cần phải sử dụng đến dịch vụ sửa nhà. Vậy giá sửa chữa nhà phụ thuộc vào yếu tố nào và làm sao để tiết kiệm được nhiều chi phí nhất có thể? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa nhà

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa chữa nhà mà gia chủ cần phải biết, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho những gia đình có ý định tân trạng lại ngôi nhà cho mình. Trung bình đơn giá sửa nhà sẽ bao gồm công sửa chữa, tiền mua nguyên vật liệu và phần thi công hoàn thiện.

Trong đó sửa chữa phần xây thô chiếm khoảng một nửa kinh phí dự tính, chi phí hoàn thiện chiếm 1/3. Và phần còn lại sẽ tùy thuộc vào việc sơn, sửa điện nước, bài trí nội thất, xây lại cầu thang, lắp cửa,…

Ngoài ra, việc lựa chọn vật tư cũng liên quan đến tổng giá sửa chữa nhà. Việc lựa chọn hàng cao cấp hay bình dân cho những căn phòng trong nhà thì cũng khiến cho chi phí thay đổi theo. Mua sắm nguyên vật liệu cũng có thể tiêu tốn từ vài chục đến vài triệu đồng, thậm chí hơn nữa. Do đó, sự tư vấn từ các đơn vị sửa chữa nhà ở có thể giúp chủ nhà có thể chủ động tính toán chi phí bỏ ra cho phần hoàn thiện ngôi nhà mình.

Đến với công ty TNHH Xây Dựng Hoàng Độ, khách hàng có thể tránh được trường hợp báo giá rẻ gây hoang mang rồi giảm chất lượng công trình gây thiệt hại rất nhiều cho chủ đầu tư.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà

Khi phải cải tạo lại căn nhà của mình, ai cũng muốn tiết kiệm thời gian và giá sửa chữa nhà mà công trình vẫn có thể hoàn thiện nhanh và vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy thì bạn hãy ghi nhớ những lưu ý dưới đây.

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

Công ty Hoàng Độ là một đơn vị thi công đáng tin tưởng cho việc cải tạo sửa chữa nhà của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp việc tân trang lại ngôi nhà sẽ theo sát tiến độ đã đề ra ban đầu. Và công trình cũng sẽ được bảo hành đầy đủ nếu sau này có hư hỏng nào xảy ra.

Tận dụng vật tư đã qua sử dụng

Nếu căn nhà không cần sửa lại qua nhiều thì gia chủ có thể cân nhắc việc dùng đến vật tư đã qua sử dụng để giảm thiểu tối đa mức giá sửa chữa nhà. Ví dụ như những loại cánh cửa nhôm, sắt, thép cũ nhưng vẫn còn tốt trong nhà thì có thể tiếp tục sử dụng hoặc tái tạo lại thành món đồ khác với chức năng hoàn toàn mới.

Không nên thay đổi ý tưởng trong quá trình công

Khi đã quyết định sửa chữa nhà thì gia chủ hãy cố gắng giữ nguyên ý tưởng đã thống nhất với đơn vị sửa chữa. Có thể trong quá trình thi công phát sinh một số vấn đề cần thay đổi, khắc phục sao cho phù hợp với nhu cầu của chủ nhà. Nhưng tốt nhất là không nên thay đổi quá nhiều so với bản thiết kế ban đầu vì nếu không sẽ mất rất nhiều thời gian công. Việc đó kéo theo giá sửa chữa nhà tăng thêm rất nhiều so với dự tính ban đầu.

Với bài viết này gia chủ sẽ hiểu được các yếu tố liên quan đến bảng giá sửa chữa và cách thức để tiết kiệm chi phí. Hãy suy nghĩ thật kỹ, lên kế hoạch thật cụ thể và công ty Hoàng Độ sẽ giúp bạn làm mới căn nhà của mình.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại

Thư viện Video

hotline 0941 324 342