• Banner Suanha.net.vn
 • Banner suanha.net.vn 2
 • Banner suanha.net.vn 3

Bảng giá sửa chữa nhà ở uy tín của Công ty Hoàng Độ

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Bảng giá sửa chữa nhà ở uy tín của Công ty Hoàng Độ

Giới thiệu bảng giá sửa chữa nhà ở uy tín của công ty Hoàng Độ

Việc sửa chữa nhà rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên mét vuông như xây mới. Nên các gia chủ phải lo lắng hơn nhiều để suy nghĩ cách tính được đơn giá sửa chữa nhà ở. Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền. Vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể sẽ phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân bạn không tính trước.

Nếu cứ để mặc tới đâu tính tới đó thì việc bạn “phát sốc” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa chữa nhà là không tránh khỏi. Một chủ nhà cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước khảo sát báo giá cụ thể trước khi sửa nhà.

Bảng giá sửa chữa nhàở uy tín của công ty Hoàng Độ cập nhật mới nhất, cung cấp đến quý khách cùng tham khảo giá sửa chữa nhà năm nay. Như chúng ta đã biết mọi mặt hàng thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của con người. Về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc hàng năm. Vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ. Vì vậy công ty xây dựng Hoàng Độ chúng tôi luôn cập nhật bảng giá sửa chữa nhà mới nhất. Để cung cấp đến quý vị bảng báo giá sửa nhà mới nhất một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Hoàng Độ là đơn vị sửa nhà tại TP. Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay với những dịch vụ chất lượng cao cùng với đó là cung cấp đầy đủ các trang thiết bị thi công giúp khách hàng không phải chọn nhiều nhà cung cấp khác nhau. Với đội ngũ kỹ thuật được chúng tôi đào tạo một cách bài bản, và cũng là những người thợ có tay nghề cao sẽ đảm bảo cho các bạn có được 100% mong muốn của công trình mình đang cần có.

Các hạng mục mục trong sửa chữa nhà của công ty Hoàng Độ

 • Sơn; vá tường cũ cho nhà ở, biệt thự, quán cafe, nhà xưởng,…
 • Sửa chữa hệ thống điện nước.
 • Đập phá tháo dỡ nhà cũ.
 • Ốp lát tường nhà; lát đá hoa cương.
 • Xây tường nhà; xây nhà vệ sinh, toilet; bố trí lại phòng ốc.
 •  Đóng trần thạch cao các loại.
 • Nâng tầng; nâng mái; đổ sàn giả,…

Quy trình làm việc của công ty Hoàng Độ

 1. Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số điện thoại quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 2. Lên lịch hẹn để khảo sát công trình và tìm hiểu nhu cầu sử dụng của gia chủ.
 3. Lên thiết kế kiến trúc, mô hình 3D (nếu có), định dạng ngôi nhà, lập bảng dự toán tổng chi phí gửi cho quý khách sớm nhất.
 4. Sau khi 2 bên thống nhất các phương án, sẽ ký hợp đồng thi công. Mọi kế hoạch và bảng dự toán kinh phí sẽ được đưa vào hợp đồng sửa chữa nhà.
 5. Chúng tôi tiến hành thi công công trình theo hợp đồng.
 6. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành công trình như trong hợp đồng đã ký kết.

 Cam kết sửa chữa nhà - Công ty Hoàng Độ

Thi công nhanh gọn, đúng kỹ thuật, chuẩn tiến độ.

Không bán thầu, khảo sát báo giá đúng giờ đúng hẹn.

Đảm bảo an ninh và an toàn lao động nơi công trình.

Công nhân có tinh thần làm việc trách nhiệm cao, tay nghề giỏi.

Không sử dụng vật liệu kém chất lượng, nếu có xảy ra sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bảo hành công trình từ 1 năm đến 3 năm tùy theo tính chất hạng mục thi công.

Vệ sinh sạch sẽ mới bàn giao nhà.

Với mỗi công trình sửa chữa nhà, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho quý khách hàng để lên những phương án về vật liệu sửa chữa đảm bảo kết cấu cũng như kiến trúc phù hợp, sao cho đem lại chất lượng mỹ quan công trình tốt nhất và chi phí cũng ở mức tiết kiệm nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách nắm vững bảng giá sửa chữa nhà tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận của Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Độ.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại

Thư viện Video

hotline 0941 324 342