• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Bảng báo giá sửa nhà chung cư chi tiết nhất

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Bảng báo giá sửa nhà chung cư chi tiết nhất

Hiện nay việc sửa chữa nhà chung cư luôn là nỗi quan tâm của nhiều gia đình. Vì vậy, việc sửa chữa nhà chung cư cần một đội ngũ chuyên nghiệp, có tay nghề cao để đảm bảo trong quá trình sửa chữa, không làm phiền đến các hộ gia đình xung quanh.

Thấu hiểu được những điều này, công ty Xây dựng Hưng Long mang đến cho quý khách bảng báo giá sửa chữa nhà chung cư chi tiết nhất, những giải pháp sửa nhà hợp lý, chất lượng để quý khách có thể lựa chọn.

Giới thiệu về công ty Hưng Long

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Công ty Hưng Long luôn cố gắng cung cấp bảng báo giá sửa chữa nhà chung cư chi tiết nhất quý khách hàng. Không chỉ chất lượng mà chúng tôi còn cố gắng cung cấp dịch vụ rẻ nhất và tốt nhất.

Hưng Long luôn đi đầu về thiết kế xây dựng và sửa chữa nhà hợp lý, nhanh chóng nhất.

Hưng Long chuyên đào tạo đội thợ với tay nghề cao, có tính trách nhiệm và chuyên nghiệp trong công việc. Các đội thợ luôn nhiệt tình và phối hợp ăn ý với nhau để đảm bảo tiến độ công việc.

Hưng Long cam kết chi phí cho vật liệu rẻ hơn 10-20% so với các đơn vị cung cấp vật liệu khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Chế độ hậu mãi từ 1-2 năm để quý khách có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Các hạng mục trong sửa chữa nhà của công ty Hưng Long

Để khách hàng có thêm thông tin về dịch vụ sửa nhà uy tín TP. HCM. Chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hạng mục tiến hành thi công và quy trình sửa nhà để quý khách tham khảo.

– Sơn lại tường, sơn nhà….

– Sửa chữa lại hệ thống điện nước….

– Tháo dỡ nhà cũ, ốp gạch, xây thêm các hạng mục…

– Ốp lát gạch tường, lát đá hoa cương…

– Bố trí lại các phòng, xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, xây nhà bếp,…

– Đóng trần thạch cao các loại...

– Đổ sàn giả, nâng tầng, nâng mái nhà cũ…

Quy trình làm việc của công ty Hưng Long

Bước 1: Lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà cho khách hàng. Và ghi nhận hiện trạng công trình và tư vấn giải pháp.

Bước 2: Lập kế hoạch và đưa ra phương án thi công dịch vụ sửa nhà. Khi khách hàng lựa chọn, thì chúng tôi sẽ duyệt phương án thi công.

Bước 3:Hưng Long sẽ báo giá sửa chữa nhà chung cư. Hai bên sẽ thương lượng để có phương án thi công tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Cam kết của công ty Hưng Long

– Thi công đúng tiến độ như được cam kết trong bản hợp đồng đề ra. Trong trường hợp neesy bị chậm trễ mà không có sự thông báo từ quý công ty, chúng tôi sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm.

– Sử dụng nguyên liệu đúng như đã cam kết, không ăn bớt, không sử dụng vật liệu kém chất lượng để thi công. Điều này khách hàng hoàn toàn có thể chủ động theo dõi quá trình thi công công tình.

– Thi công đúng kỹ thuật, đúng bản vẽ.

– Sau khi hoàn thiện công trình sẽ trở nên mới hơn, đúng mục đích sử dụng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

– Tiến hành vệ sinh trước khi bàn giao và nhận thanh toán.

Một căn nhà không chỉ là nơi trú chân mà còn là một người bạn đồng hành với các thành viên trong gia đình. Nơi ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tổ ấm của bạn. Một không gian đẹp đem đến niềm vui và nhiều lợi ích cho những người bạn thương yêu nhất. Hưng Long luôn nỗ lực để thực hiện điều đó tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo bảng báo giá sửa chữa nhà chung cư tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686