• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 6

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 6

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp đẫn đầu trong lĩnh vự xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà ở nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ trọn gói hoàn hảo. Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 6 luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ công nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, hiện đại.

bang gia sua nha

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 6

- Bạn mong muốn tìm một dịch vụ sửa chữa nhà đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đáp ứng được những yêu cầu của bạn, vì hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì điều này, hãy đến với dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 6 với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao cùng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà nhanh và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

- Khi bạn đặt chân đến dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 6 sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và bạn cũng có thể gọi đến chúng tôi vì nhân viên tư vấn thiết kế luôn ứng trực 24/7.

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 6 luôn đưa ra phương án phù hợp với kinh phí tốt, cạnh tranh nhất.

- Chúng tôi sẽ thực hiện đúng quy trình như những gì đã cam kết với khách hàng.

- Triển khai tiến độ thi công nhanh, bảo đảm chất lượng tốt nhất.

- Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành lâu dài, giúp quý khách an tâm và tin tưởng nhiều hơn.

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 6 bao gồm các hạng mục:

- Xây dựng các công trình lớn, nhỏ.

- Cơi nới nhà, cải tạo nhà cũ thành nhà mới, tư vấn thiết kế theo yêu cầu của quý khách.

- Xử lý chống thấm nhà vệ sinh.

- Thi công hệ thống cấp thoát nước.

- Thi công làm cửa nhôm kính, cửa cuốn giá rẻ.

- Chống thấn tường nhà, chống dột nhà.

- Sửa chữa không gian nhà bếp.

- Thi công hệ thống điện chiếu sáng.

- Thi công sơn nước, sơn dầu: Xủi tường; trét bột ma tít nội thất, trét bột ma tít ngoại thất, lăn sơn 2 nước nội thất, lăn sơn 2 nước ngoại thất, sơn dầu bạch tuyết hoặc EXPO.

- Đập phá, tháo dỡ: Tháo mái tôn, tháo la phông trần nhựa, đập tường, đục gạch nền nhà, đục gạch men tương, đục sàn bê tông, đào móng.

- Ốp lát tường: Ốp tường, lát gạch nền, ốp gạch len chân tường, ốp gạch trang trí, ốp đá granite.

- Thi công xây, tô: Xây tường, tô tường, cán nền vữa mác, đổ bê tông.

- Phá bỏ cầu thanh cũ và di chuyển sang vị trí mới.

- Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh.

- Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới

- Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn

- Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn.

- Thi công giấy dán tường.

Còn chần chừ gì nữa,hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tư vấn sửa chữa nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Quý vị có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận 6 quý vị được phục vụ bởi những nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thi công sửa chữa nhà cửa. Chúng tôi cam kết sẽ báo giá sát từng hạ mục công việc của công trình, nếu trong quá trình xây dựng sửa chữa có chi phí phát sinh cho hạng mục nào đó chúng tôi sẽ báo ngay với gia chủ, khi nhận được sự đồng ý mới tiến hành thực hiện. Quý khách có thể yên tâm nhưng phát sinh sẽ hoàn toàn hợp lý và được thông báo ngay cho quý khách. Một ngôi nhà đẹp sẽ là điều tuyệt vời với cả nhà thầu cùng gia chủ, với mức chi phí hợp lý và phù hợp bạn sẽ có một cơ ngơi khang trang, để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần sửa chữa nâng cấp nhà cũ!

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0933.844.686