• Banner Suanha.net.vn
  • Banner suanha.net.vn 2
  • Banner suanha.net.vn 3

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói 

Ngày nay nhu cầu cầu đời sống của người Việt được tăng cao hơn so với những năm về tước. Từ việc ăn uống, xe cộ, mua sắm, nhà ở đều “leo giá”. Đa số nhiều thấy nền thị trường quá bất ổn và họ nghĩ ngay đến việc sửa chữa nhà càng sớm càng tốt vì mỗi ngày giá cả lại bắt thang leo lên. Vậy nên bảng báo giá sửa nhà trọn gói  là một trong những vấn đề mà nhiều người đang có nhu cầu xây nhà quan tâm. Để quý khách có thể nắm bắt dể dàng hơn dịch vụ sửa nhà trọn gói  tại thành phố Hồ Chí Minh, xin quý khách hãy bỏ ra đôi phút để tham khảo quy trình làm việc và đi đến báo giá sửa nhà của chúng tôi. Có rất nhiều quý khách đang có ý định sửa nhà nhưng vẫn đang đắn đo về phương án sửa chữa như thế nào cho hợp lý nhất , hay cân đối kinh phí sao cho phù hợp nhất. Vì lẽ đó chúng tôi đã có những dịch vụ sửa chữa nhà trọn gối nhằm phục vụ tối đa những suy tư trăn trở của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên, cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa nhà  tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách, về phương án cải tạo sao cho công năng sử dụng và tính chất thẩm mỹ cao nhất, lựa chọn vật liệu cho hợp lý nhất nhằm tối ưu về mặt kinh phí mà vẫn đạt được chức năng như yêu cầu của quý khách. Khi mọi phương án cải tạo và chủng loại vật liệu được thống nhất, thì quý khách sẽ có một bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết nhất. Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Quy trình làm việc của công ty

- Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng , công ty sẽ cử nhân viên đúng chuyên môn trình độ đến gặp trực tiếp khách hàng, khảo sát trực tiếp công trình cần sửa chữa cải tạo nhà, tư vấn về phương án cải tạo và lựa chọn vật tư cho khách hàng, đo đạc kỹ lưỡng hạng mục cần sửa chữa và làm bảng báo giá sửa nhà gửi cho khách hàng sớm nhất có thể.

- Chúng tôi đã thực hiện sửa chữa rất nhiều căn nhà khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa nhà như sửa nhà nâng tầng, sửa nhà phố, sửa nhà biệt thự, sửa nhà xưởng, sửa quán cafe, sửa nhà hàng, “sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ”, … với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công sửa chữa nhà. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bảo hành các sản phẩm cho khách hàng với những hạng mục mà chúng tôi đã thi công.

- Người thợ sửa nhà cũng giống như một bác sỹ, vì vậy bạn nên chọn một công ty sửa nhà chuyên nghiệp và uy tín. Bạn nên chọn chúng tôi bởi vì chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết triệt để mọi hư hỏng trong căn nhà bạn.

Phân tích bảng báo giá sửa nhà trọn gói 

- Bảng báo giá sửa chữa nhà của chúng tôi, được áp dụng vào thi công thực tế với từng hạng mục công việc có khối lượng từ 50m2 trở lên.

- Bảng báo giá sửa nhà được áp dụng cho từng hạng mục công việc cụ thể trong công trình.

- Đơn giá này có thể giao động tùy thuộc vào tính chất của từng công việc và mức độ công việc.

- Đối với những hạng mục sửa chữa khối lượng quá nhỏ chúng tôi sẽ áp dụng đơn giá thực tế.

- Để biết chính xác bảng báo giá sửa chữa cho căn nhà riêng của mình mình, các bạn nên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ khảo sát công trình tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh gồm các hạng mục sau:

- Sơn, dặm vá tường cũ, sơn sửa lại quán cafe , nhà xưởng …

- Đi lại hệ thống điện nước, sửa chữa điện nước.

-  Đục gạch cũ đập phá tháo dỡ nhà cũ.

- Ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.

- Xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc.

- Đóng trần thạch cao các loại.

- Nhà cũ, nâng tầng , nâng mái, đổ sàn giả…

Chúng tôi xin cam đoan khi nhận sửa chữa nhà bạn

- Nhân viên tư vấn giỏi ,tư vấn báo giá miễn phí 12/7.

- Giá hợp lý rõ ràng từng hạng mục sửa chữa.

- Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.

- Không phát sinh.

- Không bán thầu.

- Thi công nhanh, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ.

- Đảm bảo chất lượng công trình.

- Không sử dụng vật liệu kém chất lượng.

- Công nhân lành nhề ngoan ngoãn hiền lành.

- Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.

- Đảm bảo an toàn lao động cho người và của cho những nhà xung quanh.

- Chiệu trách nhiệm đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố.

- Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.

- Bảo hành công trình 2 năm. Bảo hành công trình 2 năm. Bảo hành kiệp thời 3 ngày kể từ ngày yêu cầu sửa chữa.

- 6 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên kiểm tra bảo dưỡng 1 lần.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả khách hàng!

 

 

 

Tư Vấn Miễn Phí


Công Trình Tiêu Biểu

Thư Viện Hình Ảnh

Hình anh thiết kế nhà hiện đại Hình anh thiết kế nhà hiện đại 1 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 2 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 3 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 4 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 5 Hình anh thiết kế nhà hiện đại 6

Thư viện Video

hotline 0941 324 342